Mr Đàm đưa học trò cưng The Voice ra Hà Nội đón Noel

Tin mới

27/11/2013 14:54

(NLĐO)- Lần đầu tiên trong suốt 16 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng sẽ rời TP HCM trong đêm Giáng sinh để thưởng thức cái lạnh Hà Nội cũng như tri ân những khán giả đã luôn dành cho anh sự yêu thương bằng show diễn "Lời tỏ tình mùa đông".

Lần đầu tiên trong suốt 16 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng sẽ rời TP HCM trong đêm Giáng sinh để thưởng thức cái lạnh Hà Nội

Đàm Vĩnh Hưng cho biết rất nhiều tình khúc buồn sẽ được anh xâu chuỗi thành câu chuyện về chính mình. Khán giả sẽ cảm nhận được cuộc sống của người luôn được săn đón, ái mộ dưới ánh đèn sân khấu nhưng khi trở về với bóng đêm, chỉ có một mình cô đơn trong căn phòng vắng.  

Có mặt cùng Đàm Vĩnh Hưng trong show diễn này là những người bạn thân thiết của anh, có thể kể đến Lệ Quyên, Quang Dũng, Thanh Thảo, Quang Linh, Dương Triệu Vũ, Thái Châu, Hoài Lâm và nhóm Bee.T. Anh cũng sẽ đưa 4 cô học trò cưng gồm Xuân Nghi, Ngọc Trâm, Thảo My và Song Tú ra Hà Nội biểu diễn trong đêm nhạc Giáng sinh này.

Trong vai trò biên tập âm nhạc, huấn luyện viên The Voice sẽ hỗ trợ, tư vấn để giúp các ca sĩ có những tiết mục và phần xuất hiện mang các màu sắc riêng biệt.

Mr Đàm tiết lộ toàn bộ sảnh lớn của Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội trong 2 ngày 23 và 24-12 sẽ biến thành 1 cung điện châu Âu. Trong không gian lãng mạn của những tòa tháp trắng phủ đầy tuyết, chiếc ghế đá, tảng băng... khán giả có thể thỏa mãn ngắm nhìn và chụp hình kỷ niệm.


Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI