Mỹ Tâm kêu gọi đừng để xa rồi mới tiếc!

Tin mới

10/04/2015 20:20

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Mỹ Tâm bộc bạch nỗi lòng trên sân khấu kỷ niệm Hành trình 15 năm Thay lời muốn nói tại Nhà hát truyền hình HTV. Cô nhắn gửi thông điệp cuộc sống này ngắn lắm, hãy làm ấm tình cảm của mình bằng những cử chỉ và hành động yêu thương cụ thể, đừng để xa nhau rồi mới hối tiếc.

Mỹ Tâm chia sẻ sự trùng hợp kỳ lạ, mỗi lần tham gia chương trình Thay lời muốn nói đều đúng ngay vào các chủ đề buồn, nói về sự chia xa nên các bài hát được thể hiện cũng buồn không kém.

 

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm
Nữ ca sĩ Mỹ Tâm

 

Duyên dáng trên sân khấu
Duyên dáng trên sân khấu

 

 

 

Mỹ Tâm và Quỳnh Hương
Mỹ Tâm và Quỳnh Hương

 

Mỹ Tâm và Quang Dũng
Mỹ Tâm và Quang Dũng

 

“Nên chắc có lẽ vậy mà Tâm đến giờ cũng còn cô đơn” - Mỹ Tâm than thở. Vì không muốn mình sẽ lại cô đơn, lần này, cô chọn thể hiện ca khúc Nắm lấy tay nhau do chính mình sáng tác.

Ngoài ra “hoạ mi tóc nâu” còn cùng Quang Dũng song ca đầy ngọt ngào qua ca khúc Yêu thương mong manh (Đức Trí). Sự “tái ngộ” của cặp đôi này mang đến nhiều cảm xúc và thú vị với khán giả. Theo đó, Mỹ Tâm gửi thông điệp rằng cuộc sống này ngắn ngủi, yêu thương cũng mong manh lắm. Hãy luôn làm ấm tình cảm của mình bằng những cử chỉ và hành động yêu thương cụ thể, đừng để xa nhau rồi mới hối tiếc, thì muộn màng lắm!

 

Cẩm Vân và Khắc Triệu

Cẩm Vân và Khắc Triệu

 

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng

 

Quỳnh Hương cùng Kyo

Quỳnh Hương cùng Kyo

 

Đức Tuấn

 

Đêm kỷ niệm còn có sự tham gia của các ca sĩ, khách mời nổi tiếng: Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Kyo York, Xuân Phú, Đình Nguyên, Thụy Vũ, Triệu Lộc, nhóm MTV, Võ Hạ Trâm, Thanh Ngọc,  Diệu Hiền, Hồ Bích Ngọc, Phước Lập… Nhiều ca khúc với đủ thể loại được tái hiện: Liên khúc Những ô cửa xanh - Khi mẹ khóc, ca khúc Rước tình về với quê hương, Hát mãi cho nhau, Ô kìa đời bỗng dưng vui…

T.Trang. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI