Nam ca sĩ Robin Thicke và tiết lộ gây sốc

Tin mới

16/09/2014 16:44

(NLĐO) - Nam ca sĩ Robin Thicke tiết lộ nghiện thuốc giảm đau và rượu năm 2013. Đồng thời, anh còn thừa nhận đã phóng đại sự đóng góp của mình vào việc sáng tác ca khúc "Blurred Lines" danh tiếng.

Thông tin gây sốc trên được tiết lộ trong phiên điều trần mới nhất trong vụ kiện giữa những người thừa kế cố danh ca Marvin Gaye chống lại Robin ThickePharrell Williams. Các con Marvin Gaye cho rằng ca khúc Blurred Lines đã đạo nhạc bài Got to Give it Up của cha họ. Bởi Robin Thicke luôn khẳng định Blurred Lines là do mình cùng Pharrell Williams sáng tác nên cũng buộc phải ra tòa đối chứng.

 

Robin Thicke

Robin Thicke

 

Tuy nhiên, tại phiên điều trần, Robin Thicke chối bỏ việc đạo nhạc bằng tiết lộ anh chẳng góp công sức gì cho việc tạo ra ca khúc Blurred Lines. Hầu như toàn bộ ca khúc do Pharrell Williams viết vì lúc đến phòng thu anh đã trong trạng thái lơ ngơ do uống thuốc giảm đau Vicodin pha với rượu.

“Tôi có vấn đề với rượu và thuốc giảm đau và không đủ tỉnh táo để trả lời phỏng vấn. Vì vậy tôi không nhớ rõ nhiều điều đã nói với báo giới trước đó” - Robin Thicke nói. Nam ca sĩ này thêm rằng đã không còn dùng Vicodin.

Khi được hỏi vì sao trước nay Robin luôn khẳng định mình cùng Pharrell viết ca khúc Blurred Lines, ca sĩ này nói cảm thấy ghen tị với Pharrell. “Ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp sáng tác và sản xuất nhạc của tôi lại do một người khác viết. Tôi thấy ganh tị và bắt đầu huyễn hoặc bản thân mình cũng góp phần vào ca khúc này” - Robin nói.

Trước đó, Pharrell Williams bác bỏ việc mình đạo nhạc nhưng với những tiết lộ của Robin, ca sĩ này chưa bình luận gì.

 

Robin Thicke và vợ

Robin Thicke và vợ

 

Robin còn nói thêm chính việc nghiện rượu, thuốc gây nghiện mà cuộc hôn nhân của anh tan vỡ. Anh trung thực nói với vợ mình chuyện nghiện ngập nên cô ấy ly dị. Khi được hỏi liệu có trung thực trong các buổi phỏng vấn, nam ca sĩ này nói: “Tôi nói bất cứ điều gì có thể giúp mình bán nhiều băng, đĩa”.

Robin Thicke là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên nổi danh. Anh từng đoạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực âm nhạc. Trong khi đó, Pharrell là là một ca sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân, nhà sản xuất, rapper, nhà thiết kế thời trang người Mỹ.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI