Showbiz Việt hội tụ chia vui với Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên chính Ngọc Thanh Tâm, Bình Minh, Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Thuý Vinh… có “người đẹp không tuổi” Diễm My, Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà, Đan Trường, Thanh Thảo, Tăng Thanh Hà, Phi Nhung, Lệ Quyên, Công Vinh – Thuỷ Tiên, Trần Bảo Sơn, Thân Thuý Hà, Dương Triệu Vũ, Trang Trần… Họ xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy, ấn tượng.

 

Trương Ngọc Ánh, Trang Trần mang hoa tới chúc mừng gương mặt mới của điện ảnh - diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Trương Ngọc Ánh, Trang Trần mang hoa tới chúc mừng gương mặt mới của điện ảnh - diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

 

Người đẹp không tuổi Diễm My

"Người đẹp không tuổi" Diễm My

 

Hai vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu

Hai vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu

 

Công Vinh - Thủy Tiên cũng tới chúc mừng Mr Đàm

Công Vinh - Thủy Tiên cũng tới chúc mừng Mr Đàm

Trước khi phim ra rạp, bộ phận tiếp thị của đoàn phim còn làm một cuộc điều tra nhỏ với quy mô 3.000 người, tại Hà Nội (1.000 người) và TP.HCM (2.000 người), độ tuổi từ 16 - 35, kết quả thu được 75% số người được hỏi cho biết đã nắm được thông tin về “Hiệp sĩ mù” sẽ công chiếu ngày 26-9, 70% nói sẽ tới rạp xem phim.

Với 7 cái tên diễn viên: Đàm Vĩnh Hưng, Bình Minh, Quách Ngọc Ngoan, Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Ngọc Thanh Tâm và Thương Tín thì có 41% cho biết sẽ đến rạp xem Đàm Vĩnh Hưng đóng phim, trong đó Ngọc Thanh Tâm là hơn 20%.

Quả thật, cho dù chỉ xuất hiện trong phim khoảng 3 – 5 phút diễn, trong những cảnh rất đơn giản, nhưng vừa thấy Đàm Vĩnh Hưng, khán giả trong rạp lập tức vỗ tay rần rần. Gương mặt mới của điện ảnh, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng diễn xuất không tồi, cho dù vai diễn của cô khá nặng ký với những màn võ thuật dày đặc.

 

Đoàn làm phim chụp hình kỷ niệm với đồng phục Hiệp sĩ mù

Đoàn làm phim chụp hình kỷ niệm với đồng phục "Hiệp sĩ mù"

Từ buổi chiều cùng ngày, các sự kiện bên lề lễ công chiếu bộ phim đã thu hút hàng ngàn người dân ở khu vực xung quanh Hùng Vương Plaza kéo tới xem. Cường - gã giang hồ hạng bét (Bình Minh thủ vai) sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm ở Sài Gòn, và Linh (Ngọc Thanh Tâm thủ vai) mất đi đôi mắt xanh cùng gia đình nhỏ yên ấm. Mẹ cô gái, vì thương con nên oan hồn luẩn quẩn mãi, mong muốn con gái thoát cảnh mù lòa.  Bà đã dẫn dắt cô con gái mù nhưng giỏi võ, trên con đường đòi lại công lý.

“Hiệp sĩ mù” gửi gắm đến khán giả một thông điệp không bao giờ cũ: nợ máu không thể trả bằng máu hay tiền bạc, tình yêu thương giữa con người cũng không bao giờ có thể bị mua chuộc bằng hiện vật. Tiền bạc chẳng làm nên giá trị của con người, mà khối óc và trái tim mới giúp định hình nên nhân cách của mỗi cá nhân….

 

Khán giả hào hứng giao lưu với đoàn làm phim

Khán giả hào hứng giao lưu với đoàn làm phim

 

Để đem đến cho khán giả những thước phim đẹp mắt, đạo diễn Lưu Huỳnh đã mời một đội ngũ chuyên quay phim hành động đến từ Indonesia. Trong suốt quá trình thực hiện bộ phim, các diễn viên đều phải trải qua một khóa học võ thuật ngắn hạn để có thể thực hiện những cảnh quay hành động một cách chân thực nhất, không cần sử dụng đến các diễn viên đóng thế.

Hôm nay, ngày 26-9, sự kiện ra mắt và công chiếu tiếp theo của “Hiệp sĩ mù” sẽ diễn ra tại Hà Nội. Những ngày sau đó, các diễn viên cũng sẽ có mặt ở nhiều rạp chiếu phim trên toàn quốc để cùng khán giả thưởng thức bộ phim này.

Minh Tuệ (Ảnh do đoàn làm phim cung cấp)