Naomi Campbell “đọ dáng” cùng Kate Moss

Tin mới

27/06/2013 16:38

(NLĐO) - Hai siêu mẫu nổi danh thế giới cùng có mặt trong buổi tiệc Serpentine Summer diễn ra ở Hyde Park, London-Anh vào ngày 26-6. Cả hai cùng diện đầm đen, mỗi người một vẻ đầy quyến rũ.

Naomi, 43 tuổi, khoe chân thon trong trang phục thuộc bộ sư tập A/W 2013 của nhà thiết kế nổi danh David Koma. Trong khi đó, Kate Moss, 39 tuổi, phô diễn vẻ đẹp quyến rũ với đầm đen dài.
 
Kate Moss và Naomi cùng "đọ dáng"

Cả hai đều là bạn nên họ vui mừng khi gặp nhau tại buổi tiệc. Không chỉ vui vẻ chụp ảnh còn thân thiết truyện trò. Naomi còn chụp ảnh cùng Julia Peyton-Jones, đồng giám đốc của gallery Serpentine nổi tiếng.
 
Cả hai là bạn của nhau
 
Naomi chụp ảnh cùng Georgia-May Jagger
 
Và L'Wrenn Scott

Naomi trông có vẻ đã lấy lại niềm vui sau vụ chia tay người tình tỉ phú Vladimir Doronin. Trước đó, báo chí thông tin ầm ĩ chuyện La Tử Lâm, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc năm 2011 là người chen ngang phá chuyện tình “báo đen” Naomi Campbell. Cánh săn ảnh chụp được cảnh tỉ phú Vladimir Doronin, thân mật bên La Tử Lâm tại đảo Ibiza, Tây Ban Nha. Cả hai cùng tắm nắng, dạo biển và chuyện trò vui vẻ. Tử Lâm từng tham gia chương trình truyền hình thực tế The Face và được Naomi Campbell tận tình hướng dẫn, đào tạo và trở thành á quân của chương trình này.
 
Người đẹp La Tử Lâm

Ngay sau những tin tức lùm xùm trên, Neal Hamil, giám đốc của MIX Model Management trụ sở tại New York-Mỹ đã quyết định chấm dứt hợp đồng với La Tử Lâm. “Hợp đồng của Tử Lâm với MIX Model Management đã kết thúc cuối tuần qua bởi những hành động thiếu chuyên nghiệp và vi phạm những chuẩn mực đạo đức trong nghề”-ông Neal Hamil cho biết.
 
 
 
Tử Lâm bên Vladimir Doronin

Biết tin Tử Lâm bị chấm dứt hợp đồng, một số nguồn tin nói rằng Vladimir Doronin cho rằng Naomi hẹp hòi, “ăn hiếp” Tử Lâm. Vị trí ngôi biệt thự của ông ở Tây Ban Nha rất kín đáo, không nhiều người biết nên cánh săn ảnh có thể tìm tới chỉ có một lý do là Naomi tiết lộ ra... Trước những thông tin này, một số người lên tiếng bảo vệ Naomi khẳng định “báo đen” chỉ lo làm việc, không rảnh rỗi quan tâm đến chuyện Tử Lâm. Chuyện cô bị sa thải không liên quan Naomi.

Neal Hamil cũng lên tiếng xác nhận công ty chấm dứt hợp đồng vì Tử Lâm gọi điện nói muốn về Trung Quốc phát triển sự nghiệp. Quyết định này đi ngược với kế hoạch cũng như thỏa thuận của cô ấy với công ty. Vì thế, hai bên không có tiếng nói chung, việc kết thúc hợp đồng là tất yếu.
 
Naomi và Vladimir Doronin lúc mặn nồng
 
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI