Nếu Brad “lăng nhăng”, Angelina sẽ nuôi 6 con

Tin mới

12/09/2014 10:58

(NLĐO) - Một số điều lệ trong hợp đồng tiền hôn nhân của “cặp đôi vàng” Hollywood vừa được hé lộ. Nếu Brad Pitt ngoại tình cùng phụ nữ khác, 6 con gồm cả ruột lẫn nuôi sẽ ở cùng với mẹ Angelina Jolie. Cặp đôi này cũng chuyển tiền về các trại trẻ mồ côi nơi họ nhận con nuôi ở Campuchia, Việt Nam và Ethiopia.

Trước khi tiến tới lễ cưới riêng tư, Brad Pitt và Angelina Jolie đã thảo luận rất kỹ hợp đồng tiền hôn nhân. Hợp đồng này được soạn thảo nhằm mục đích bảo vệ 6 con của họ nếu chẳng may bố mẹ ly dị và nhiều điều khoản trong hợp đồng tập trung vào lợi ích những đứa trẻ.

 

Đám cưới riêng tư của Brangelina

Đám cưới riêng tư của Brangelina

 

Nếu Brad “lăng nhăng”, Angelina sẽ nuôi 6 con

 

Nếu Brad “lăng nhăng”, Angelina sẽ nuôi 6 con

 

Nếu Brad “lăng nhăng”, Angelina sẽ nuôi 6 con

 

Theo tạp chí Star, luật sư của Brad Pitt và Angelina Jolie đã thảo luận rất thận trọng trước khi soạn thảo hợp đồng này. “Nếu Brad ngoại tình khi họ kết hôn và họ phải ly dị, Angelina Jolie sẽ nhận được quyền nuôi các con” - nguồn tin trong tạp chí trên nói.

Cả Brad và Angelina sẽ giữ tài sản riêng của họ trước khi kết hôn. Hiện Brad có khoảng 240 triệu USD trong khi Angelina đang có khoảng 185 triệu USD. Sau khi kết hôn, phần tài sản làm ra được sẽ đóng góp vào quỹ tiết kiệm chia đều cho các con và quỹ từ thiện. Cả Brad và Angelina sẽ không có phần tiền nào trong tài sản có được tính từ lúc cưới. Vì thế, nếu họ ly dị hoặc có chồng, vợ mới cũng chẳng có phần nào trong khối tài sản này. Đây có lẽ là một cách công bằng nhất, các con họ được thụ hưởng.

Brangelina cũng đã làm di chúc, phân chia tài sản cho 6 con: Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Knox - Vivienne. Cả hai cũng sẽ chuyển một phần tiền vào quỹ từ thiện ở những trại trẻ mồi côi nơi họ nhận nuôi Pax Thiên, Maddox và Zahara cũng như quỹ nghiên cứu bệnh ung thư.

 

M.Khuê (Theo IBTimes)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI