Nga từ chối cấp visa cho Selena Gomez

Tin mới

20/09/2013 17:10

(NLĐO) - Theo E! News, nữ ca sĩ trẻ đã bị Nga từ chối cấp visa. Nguyên nhân vì Selena ủng hộ cộng đồng những người thuộc giới tính thứ ba (LGBT).

Theo kế hoạch, Selena Gomez sẽ biểu diễn tại Ice Palace, St. Petersburg ngày 23-9 và sân vận động Olimiisky ở thủ đô Moscow ngày 25-9. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ trẻ đã thông báo hủy sô diễn tại Nga. Selena từng lên tiếng kêu gọi ủng hộ LGBT trong khi Nga nổi tiếng với nhiều đạo luật chống cộng đồng người thuộc giới tính thứ ba.


Selena Gomez không được cấp visa vào Nga
                                              
“Việc không cấp visa cho Selena Gomez đến biểu diễn cho thấy chính phủ Nga nhạy cảm và luôn đề phòng. Họ lo ngại những người nổi tiếng giống Selena sẽ sử dụng sức mạnh của mình kêu gọi người dân ủng hộ LGBT”- John Becker, nhà hoạt động vì quyền lợi của giới đồng tính nói với E! News.
                                                               
John từng viết trên trang Change.org kêu gọi mọi người khuyến khích Selena Gomez lên tiếng bênh vực cộng đồng người thuộc giới tính thứ ba khi đứng trên sân khấu biểu diễn ở Nga. “Tuần tới, Selena Gomez sẽ biểu diễn 2 đêm nhạc ở Nga, một trong những nước chống LGBT dữ dội nhất thế giới. Tôi mong muốn cô ấy đứng trên sân khấu và nói lên lời ủng hộ LGBT”-John viết. Lời kêu gọi này có 9.629 người ủng hộ.


Cô sẽ thay đổi kế hoạch diễn vòng quanh nước Mỹ
        
Trước đó, một số siêu sao như Lady Gaga, Madonna cũng từng tận dụng những đêm nhạc tại Nga để đưa ra lời kêu gọi ủng hộ LGBT. Hẳn nhiên, cả hai ca sĩ này đều gặp rắc rối sau đó.
 
M.Khuê (Theo NYDaily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI