Chưa bao giờ tranh thủ nắm bắt cơ hội như nhiều ngôi sao khác,  Selena Gomez có được mọi thứ như thể thuộc về cô. Điều này lý giải vì sao mỗi lần sản phẩm mới của cô được giới thiệu là thành công đến với cô ngay sau đó. Ca khúc mới nhất của Selena Gomez: Come & Get It cũng không ngoại lệ.

Ngay khi chưa ra mắt, ca khúc này đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Come & Get It là bài hát trong đĩa đơn được giới thiệu đầu tiên từ album sắp được phát hành của Selena Gomez. Sản phẩm này không chỉ đánh dấu sự trưởng thành của nữ ca sĩ trên bước đường âm nhạc mà còn chứng minh khả năng của Selena kể từ khi cô tách khỏi nhóm The Scene.
Ca khúc tạo ấn tượng với người nghe khi sử dụng thanh âm của âm nhạc phương Đông truyền thống (nổi bật là Ấn Độ) làm nền cho phong cách punk pop đương đại của mình. Sự huyễn hoặc, bí ẩn nhưng trẻ trung đã làm cho Come & Get It của Selena Gomez trở nên thú vị hơn bội phần.

Với mái tóc uốn bồng bềnh cùng bộ cánh màu tím trắng mềm mại, tha thướt, Selena giống như một nàng công chúa xinh đẹp đang thả mình vào cõi mộng mơ, xanh mát của thiên nhiên. Ca khúc Come & Get It còn thu hút người nghe bởi giai điệu nồng nàn, ca từ lãng mạn, ý nghĩa về tình yêu đẹp, cuồng nhiệt và sôi động.

Thụy Vũ