Cả hai không khác gì phong cách những nữ diễn viên xinh đẹp trong phim đình đám “Những thiên thần của Charlie”. Với đồ lặn màu đen, Candice Swanepoel phô bày vẻ đẹp hình thể, khoe đôi chân thon dài. Cô tạo dáng chuyên nghiệp cùng Stella Maxwell. Cả hai tóc bới cao, tựa lưng lại với nhau, ánh nhìn lạnh lùng.

Siêu mẫu Candice Swanepoel khoe đường con cuốn hút
Cô đẹp quyến rũ

Nhiều người chăm sóc hai siêu mẫu này trong ảnh hậu trường được hé lộ. Một tuần trước, Candice Swanepoel tất bật thực hiện loạt ảnh quảng bá cho một thương hiệu nội y, cô diện bikini suốt. Lần này, trang phục lặn có vẻ kín đáo hơn so với các loại bikini.

Candice Swanepoel và Stella Maxwell

Nhìn vào vẻ đẹp hình thể của Candice Swanepoel và Stella Maxwell mới hiểu vì sao họ được chọn là những “thiên thần” của nhãn hiệu nội y Victoria's Secret.

Candice Swanepoel trở thành người mẫu cho Victoria's Secret từ năm 2007 và chỉ mới trở thành “thiên thần” năm 2010. Ba năm sau, cô được chọn làm “đinh” trong chương trình thường niên của nhãn hiệu nội y này. Cô đã đính hôn cùng Hermann Nicoli sau 10 năm hò hẹn. Cả hai gặp nhau lần đầu ở Paris – Pháp khi Candice Swanepoel chỉ mới 17 tuổi. Suốt 10 năm dài, tình yêu của họ bền chặt dẫu không có nhiều thời gian bên nhau do bận rộn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)