Một loạt ảnh hậu trường chiến dịch quảng bá được chia sẻ trên mạng, trong đó, siêu mẫu Candice Swanepoel diện đầm hồng phấn, cười rạng ngời, tạo dáng gợi cảm. Vốn là siêu mẫu nên chuyện phải di chuyển, tạo thế ngồi thế nào có thể phô diễn hết vẻ đẹp hình thể của mình không làm khó được Candice Swanepoel.

Siêu mẫu Candice Swanepoel gợi cảm với đầm hồng phấn
Siêu mẫu Candice Swanepoel gợi cảm với đầm hồng phấn
Cô tạo dáng thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu nước hoa
Cô tạo dáng thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu nước hoa
Được các chuyên gia trang điểm chăm sóc ở hậu trường
Được các chuyên gia trang điểm chăm sóc ở hậu trường

Cô thổ lộ với Daily Mail Online rằng mình đã có một buổi làm việc vui nhộn, tràn đầy tiếng cười. Siêu mẫu này rất thích làm việc cùng nhóm nhảy trong chiến dịch quảng cáo này, họ là những cô gái vui nhộn.

Cô là “thiên thần” của nhãn hiệu nội y danh tiếng Victorias Secret
Cô là “thiên thần” của nhãn hiệu nội y danh tiếng Victoria's Secret

Candice Swanepoel trở thành người mẫu cho Victoria's Secret từ 2007 và chỉ mới trở thành “thiên thần” năm 2010. Ba năm sau, cô được chọn làm “đinh” trong chương trình thường niên của nhãn hiệu nội y này. Người đẹp này đã đính hôn cùng Hermann Nicoli sau 10 năm hò hẹn. Cả hai gặp nhau lần đầu ở Paris – Pháp khi Candice Swanepoel chỉ mới 17 tuổi. Suốt 10 năm dài, tình yêu của họ bền chặt dẫu không có nhiều thời gian bên nhau do lịch trình bận rộn.

Siêu mẫu này từng tâm sự cô không lo ngại khoảng cách sẽ làm tình cảm phai nhạt như người ta thường nói. Trái lại, khoảng cách cũng là yếu tố giúp duy trì mối quan hệ miễn cả hai luôn nhớ về nhau. Theo quan niệm riêng của Candice Swanepoel, cô và bạn trai không nhất thiết phải ở bên nhau mọi nơi, thậm chí ngay cả ngày Lễ tình nhân. “Bạn không cần phải lúc nào cũng quấn quit người yêu mà có thể đi ra ngoài với nhiều bạn gái, tận hưởng không gian của mình” – “thiên thần” này nói.

M.Khuê (Theo Daily Mail)