Ngắm nhà xe di động siêu sang của Will Smith

Tin mới

16/10/2013 16:55

(NLĐO) - Will Smith sở hữu một nhà xe di động khổng lồ có giá trị đến 2.5 triệu USD (52 tỉ đồng) đúng phóng cách sống sang trọng của nam diễn viên này.

Nhà xe di động của Will Smith có hình dáng giống xe buýt hai tầng được gọi bằng biệt danh là The Heat. Theo Radar, thiết bị, công nghệ trên The Heat có giá từ 100.000 USD - 125.000 USD.

Tài tử này có thể thư giãn thoải mái, xem phim hoặc ti vi trong căn phòng chứa khoảng 30 người, trang bị hiện đại trên tầng hai của nhà xe di động. Toàn bộ The Heat có khoảng 14 ti vi với dàn âm thanh bao bọc xung quanh. Kích thước của nó khoảng 5 nhà xe bình thường gộp lại với 22 bánh xe.


Bên ngoài nhà xe
Nội thất bên trong


Ngoài ra, nhà xe có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm, phòng bếp với cửa sổ hình vòm và tủ bếp mỹ nghệ bằng gỗ anh đào với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. Tài tử này sẵn sàng chi tiền để chọn các chất liệu sang trọng cho từng gian phòng theo đúng ý thích của mình như dùng đá granite lát cho 2 phòng tắm ở tầng trên của nhà xe. Đặc biệt, người tắm có thể quan sát ra bên ngoài bằng cách chạm vào một cái nút để mở cửa được thiết kế riêng mà bên ngoài nhìn vào không thấy bên trong.

The Heat do Công ty chuyên về nhà di động Anderson Mobile Estates thiết kế. Will Smith cùng ê kíp của anh sinh hoạt trên The Heat trong suốt thời gian đóng phim Men in Black 3, Ali và The Pursuit of Happyness. Trên nhà xe này còn có phòng hội nghị và nếu ai muốn sống như Will Smith có thể thuê The Heat với giá 9.000 USD/tuần.


Trong năm 2011, Will Smith từng phải mang The Heat đến bãi giữ xe bởi hàng xóm của anh ở New York phàn nàn kích cỡ nhà xe quá lớn.  

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI