Vợ chồng Will Smith bác tin rao bán “siêu” biệt thự

Tin mới

03/09/2013 09:34

(NLĐO) - Will Smith và vợ Jada Pinkett-Smith đã lên tiếng phủ nhận thông tin họ đang có kế hoạch bán biệt thự trong mơ của gia đình với giá 42 triệu USD (gần 888 tỉ đồng). Gia đình tài tử nổi danh đã sống 2 năm tại đây.

Vài ngày trước, tin đồn Will Smith bán cơ ngơi rộng 2.322 m2 gần Calabasas-Mỹ lan truyền nhanh chóng. Đây là biệt thự mà Will Smith mất đến 7 năm để xây dựng và gia đình anh từng rất tự hào về thành quả đạt được. Thậm chí, tin đồn còn đi xa hơn khi khẳng định cặp đôi nổi tiếng này đã bán nhà nghỉ 20 triệu USD ở Hawaii và cho rằng họ sắp chia tay nhau.
 
Cặp đôi nổi danh bác tin đồn bán nhà
 
"Siêu" biệt thự nhìn toàn cảnh

 
 
Mặt trước của "siêu" biệt thự


“Đây là những tin tức sai sự thật. Họ không rao bán biệt thự trên thị trường nhà đất”-phát ngôn viên của cặp đôi trên nói với MailOnline. Đây không phải lần đầu cặp đôi này bị đồn sắp ly dị. Năm 2011, tạp chí InTouch bất ngờ đăng tải thông tin Jada Pinkett-Smith ngoại tình cùng Marc Anthony. Ngay sau đó, vợ chồng Will Smith cùng lên tiếng khẳng định hôn nhân họ vẫn bền vững và tin tưởng lẫn nhau.
 
 

“Siêu” biệt thự của Will Smith được thiết kế kết hợp phong cách Ba Tư, Moroc, Tây Ban Nha và Nam Mỹ. Ngoài các phòng ngủ, phòng tắm, bể bơi, “siêu” biệt thự này còn có nhà thiền, phòng thu, hồ nhân tạo, sân tennis và bóng rổ...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nội thất sang trọng bên trong

Vợ chồng Will Smith kết hôn từ 1997, có hai con Jaden và Willow. Các con Will Smith đều tham gia làng giải trí và đạt được thành công nhất định. Họ chuyển vào nhà mới từ năm 2011.
 
Gia đình Will Smith
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI