Ngắm Phương Thanh thuở cắp sách đến trường

Tin mới

13/11/2014 17:38

(NLĐO) – Phương Thanh khoe bức ảnh thời học cấp ba trên trang mạng xã hội Facebook được cho là của cô. Nữ ca sĩ này nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ của chị.

Phương Thanh chia sẻ kèm theo bức ảnh rằng: "Một người bạn vừa gửi Chanh bức hình khi còn ở 218 Nguyễn Đình Chiểu. Lúc này Chanh đang học cấp 3 Lê Quý Đôn, lớp 10 thì phải. Cám ơn bạn Thuý nhiều nha!". Ngay sau đó, cô đăng tiếp bức ảnh khác với chú thích: “Phá phách ... Cuời tuơi từ nhỏ rùi!”.

 

Phương Thanh thuở thiếu nữ và người bạn

Phương Thanh (trái) thuở thiếu nữ và người bạn

 

Ngắm Phương Thanh thuở cắp sách đến trường

 

Ngắm Phương Thanh thuở cắp sách đến trường

 

“Fan” của Phương Thanh thích thú. Họ bình luận rôm rả về nhan sắc thuở cắp sách đến trường của thần tượng. “Ngày xưa chị Chanh xinh nhỉ!”; “Thời hoàng kim của Phương Chanh”; “Ôi! Phương Thanh hồi nhỏ xinh mà yêu thế. Tất nhiên bây giờ trông chị vẫn xinh!”; “Hồi trẻ cũng dể thương sẵn rồi!”…

Một số người thắc mắc bức ảnh chụp cách đây bao lâu, Phương Thanh cũng nhiệt tình trả lời rằng đã 30 năm rồi.

 

Ngắm Phương Thanh thuở cắp sách đến trường

 

 

Ngắm Phương Thanh thuở cắp sách đến trường

 

 

Ngay sau đó, cô tung tiếp loạt ảnh khác chụp cùng Hồ Ngọc Hà cùng dòng chia sẻ: “Cô Hà cổ yêu "anh 3 Huơng Ga"rùi nè... Trời ơi tui lăng nhăng từ Mỹ Tâm qua tới Hồ Ngọc Hà! Lấy cảm xúc...để làm sô cùng với các em nè. 2016 thất hứa sô với mọi người chắc chắc chết quá. Hai chị em gặp nhau ở quán Kim. Chúc em thành công sô "chậu"!”…

 

Ngắm Phương Thanh thuở cắp sách đến trường

 

Một người nổi tiếng khác cũng được bàn tán nhiều trên mạng trong ngày hôm nay là Quốc Cường (Cường Đô la). Anh này đưa lên Facebook ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà trước đây và chú thích “love you” (yêu em). Gần đây, nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi này đang trục trặc, đang ly thân. “Khổ chủ” chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận nhưng những thông tin bàn luận, tranh luận về họ lan từ báo mạng đến các diễn đàn, trang mạng xã hội.

Chuyện Cường Đô la đột ngột tung ảnh cặp đôi rạng ngời hạnh phúc cùng những chú thích đầy tình cảm được cho là ngầm bác bỏ những tin đồn không tốt thời gian qua. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là đồn đoán mà chưa có sự xác nhận chính thức nào.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI