xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nghệ sĩ Chris Cornell đột tử nghi tự tử

M.Khuê (Theo Reuters)

(NLĐO) - Cảnh sát ở Detroit, bang Michigan - Mỹ cho biết họ đang điều tra cái chết đột ngột của nghệ sĩ Chris Cornell theo hướng tự tử. Tuy nhiên, họ vẫn chờ kết quả xét nghiệm thi thể mới đưa ra kết luận chính thức.

Chris Cornell được tìm thấy đã chết tại phòng tắm khách sạn ở Detroit ngày 17-5 chỉ vài giờ sau khi biểu diễn tại buổi hòa nhạc ở đây. Vợ của Chris cũng như gia đình sốc trước thông tin này và đang chờ kết quả điều tra từ phía cơ quan chức năng.

Nghệ sĩ Chris Cornell đột tử nghi tự tử - Ảnh 1.

Chris Cornell bị nghi tự tử

Người phát ngôn của cảnh sát Detroit nói một người bạn của Chris Cornell đã gọi báo cảnh sát lúc nửa đêm. Khi cảnh sát đến phòng Chris, họ phát hiện nghệ sĩ này đã qua đời. "Chúng tôi điều tra theo hướng tự tử nhưng vẫn còn chờ kết quả xét nghiệm thi thể để biết chính xác phương thức tự tử" - Dan Donakowski, người phát ngôn cảnh sát nói.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ Chris Cornell bày tỏ sự thương tiếc anh trên mạng xã hội. "Một tài năng tuyệt vời, một người trẻ tuyệt vời và tôi chẳng thể nào tin được người đó đã ra đi!" - Jimmy Page viết. Ca sĩ Paul Stanley viết: "Sững sờ khi nghe tin Chris Cornell qua đời!" còn Joe Perry gọi cái chết của Chris là mất mát khủng khiếp của làng nhạc thế giới.

Nghệ sĩ Chris Cornell đột tử nghi tự tử - Ảnh 2.

Thi thể của anh được tìm thấy trong nhà tắm khách sạn

Chris Cornell nổi tiếng với ca khúc "You know my name", nhạc phim James Bond phần "Casino Royale". Anh đã kết hôn 13 năm nay và có hai con, từng là giọng ca chính của nhóm Soundgarden, sau này là Audioslave. Cùng với các nhóm nhạc của mình, Chris Cornell từng thắng Grammy và nhiều giải thưởng khác. Anh tách nhóm nhạc hoạt động sô lô từ 1998 đến 2000 và 2006 đến nay, có 5 album sô lô được đánh giá cao.

Chris Cornell từng cai nghiện rượu và thành công, từng có giai đoạn nổi loạn trước khi trở thành người đàn ông sống vì gia đình.

Anh tích cực các hoạt động từ thiện, có một quỹ từ thiện hỗ trợ trẻ em bị bạo hành, nghèo túng. "Khi tôi ra mắt gia đình vợ hiện tại, tôi phải tìm cách để chứng minh cho họ thấy mình không giống với cách họ nghĩ về nhạc sĩ" - Chris từng thổ lộ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo