Nghệ sĩ Hữu Nghĩa cưới vợ ở tuổi 51

Tin mới

08/09/2013 21:59

(NLĐO) - Chiều 8-9, đông đảo nghệ sĩ và người thân đã đến chúc mừng nghệ sĩ hài Hữu Nghĩa giã từ cuộc sống độc thân ở tuổi 51. Tiệc cưới của anh được tổ chức tại một nhà hàng trên đường Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp, TP HCM.

NSƯT Thành Lộc chúc mừng vợ chồng Hữu Nghĩa
                                                   
“Bạn bè ai cũng bất ngờ khi nhận thiệp cưới của Hữu Nghĩa vì nhiều năm qua anh vẫn lẻ bóng. Vì vậy, tiệc cưới hôm nay có rất đông bạn bè, đồng nghiệp vốn gắn bó với Hữu Nghĩa và quý mến anh như một người thân đến dự” - Quyền Linh, người dẫn chương trình tiệc cưới, cho biết.
 
Diễn viên Thái Quốc, vợ chồng ca sĩ Lý Hải chúc mừng vợ chồng nghệ sĩ Hữu Nghĩa
 
MC Bích Lan (con gái nhạc sĩ Bắc Sơn) và Tấn Beo chúc mừng Hữu Nghĩa
 
Trấn Thành tâm sự trên sân khấu: “Hôm nay thầy tôi lên xe hoa, tất cả học trò đều vui mừng!". Theo MC này, cô dâu Ngọc Vân có lẽ là người vui nhất vì đã "góp phần chấm dứt đời độc thân sau 51 năm của danh hài Hữu Nghĩa".
 
NSƯT Hữu Châu, rể phụ, kể lại rằng trong lớp diễn viên trung cấp khóa 6 Trường Nghệ thuật Sân khấu II - nay là Đại học Sân khấu và Điện ảnh TP HCM, Hữu Nghĩa mang lại nhiều niềm vui cho bạn bè. Danh hài này sống rất chân thành, sẵn lòng với tất cả mọi người. Ngày cưới của Hữu Nghĩa, tất cả bạn học khóa 6 đều có mặt, trừ nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào ở Mỹ không về được.
      
Hoàng Phúc, Kim Huyền và Trấn Thành đến dự đám cưới nghệ sĩ Hữu Nghĩa
 
Các nghệ sĩ chúc mừng đám cưới của nghệ sĩ Hữu Nghĩa.
Gia đình NSƯT Kim Xuân và nghệ sĩ hài Nhật Cường đến chúc mừng vợ chồng Hữu Nghĩa
Nhà văn Trầm Hương kể về chú rể Hữu Nghĩa trong những ngày học lớp đạo diễn
           
Đến dự tiệc cưới còn có nhiều người thầy đã dìu dắt nghệ sĩ Hữu Nghĩa đến với nghệ thuật, trong đó có NSƯT -đạo diễn Đoàn Bá. Tiệc cưới giống một buổi họp mặt bởi bạn bè từ thời phổ thông của nghệ sĩ Hữu Nghĩa, bạn khóa 6 lớp diễn viên kịch và các đạo diễn khóa 1 đều tham dự. Các nghệ sĩ thay nhau lên sân khấu “kể xấu” chú rể trong tiếng cười vui nhộn.        
Tin-ảnh: Thanh Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI