Nghệ sĩ Pink tự tin chụp ảnh khỏa thân

Tin mới

12/06/2014 15:38

(NLĐO) - Ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công và diễn viên người Mỹ Pink không ngại ngần khi chụp ảnh khỏa thân trên tạp chí Who của Úc.

Ngôi sao 34 tuổi này luôn luôn tự tin về thân thể của mình. Tập gym đều đặn từ năm 8 tuổi, Pink trả lời phỏng vấn trên tạp chí rằng thay vì luôn suy nghĩ làm cách nào để thon gọn hơn, cô luôn tự hỏi mình có đủ nhanh chưa, làm thế nào để phát huy hết khả năng cơ thể của mình.

 

Nghệ sĩ Pink tự tin chụp ảnh khỏa thân

 

Tóc ngắn, nụ cười rạng rỡ, thân thể khỏe mạnh, quyến rũ, Pink thoải mái tạo dáng trên tạp chí. Cô tiết lộ cảm thấy tự tin cơ thể của mình khi con gái 3 tuổi Willow đề nghị mẹ khỏa thân. Cô muốn dạy cho con gái có một thái độ tích cực với cơ thể mình, tập thể dục để khỏe hơn chứ không lo lắng theo đuổi các kích thướt chuẩn.

 

Nghệ sĩ Pink tự tin chụp ảnh khỏa thân

 

Pink tiết lộ cô từng lo lắng về cân nặng, vật lộn với việc tập thể dục vì lo ngại mình béo hơn. Thế nhưng, dần dần cô nhận ra được đó không phải mục đích chính mình nên theo đuổi và có thái độ sống khác.

Pink từng đóng nhiều phim: Thanks for Sharing, Get Him to the Greek, SpongeBob's Truth or Square, Catacombs, Ski to the Max... Cô ra được 6 đĩa nhạc và thực hiện 6 chuyến lưu diễn tính đến thời điểm này.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI