Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Họ đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Gần đây, Ngô Kỳ Long có chia sẻ với báo giới rằng sẽ đám cưới vào tháng 3 nhưng chưa thông báo ngày chính thức.

 

Kỳ Long và Thi Thi
Kỳ Long và Thi Thi

 

Ngô Kỳ Long "nhí nhảnh" cùng Lưu Thi Thi trước cưới

 

Trong loạt ảnh đăng trên tạp chí Marie Claire Trung Quốc được phát hành vào tháng 2 nhân dịp Lễ Tình nhân, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thực hiện nhiều động tác nhí nhảnh, khi quyến rũ lịch lãm, lúc dễ thương, đáng yêu. Vì Lưu Thi Thi sinh nhật vào ngày 10-3 nên người hâm mộ cặp đôi Long Thi đều tin rằng có thể đám cưới sẽ diễn ra vào ngày này.

 

Khi thì sang trọng
Khi thì sang trọng

 

Lúc dí dỏm
Lúc dí dỏm

 

Ngô Kỳ Long "nhí nhảnh" cùng Lưu Thi Thi trước cưới

 

Ngô Kỳ Long "nhí nhảnh" cùng Lưu Thi Thi trước cưới

 

nhí nhảnh
nhí nhảnh

 

Ngô Kỳ Long "nhí nhảnh" cùng Lưu Thi Thi trước cưới

 

Kỳ Long và Thi Thi công khai chuyện đăng ký kết hôn vào tháng 1 và sau đó lại tiếp tục tất bật với lịch trình đóng phim bận rộn của mình. Kỳ Long từng chia sẻ dẫu cả hai đã chính thức là vợ chồng trên giấy tờ nhưng anh không muốn Thi Thi phải điều chỉnh công việc của mình theo hướng nghĩ rằng công việc của anh quan trọng hơn của cô. Tài tử này cũng không ngừng ca ngợi Thi Thi là một người đơn giản và hiếu thảo, không có nhiều ham muốn. “Cô ấy không phải người thích mua quần áo, túi xách hàng hiệu, đắt tiền. Thi Thi hạnh phúc ngay cả khi mua được món hàng ưng ý với giá 10 USD trên Taobao” – Kỳ Long thêm.

Ngô Kỳ Long thổ lộ sau khi kết hôn cùng Thi Thi cả hai nỗ lực điều chỉnh lịch trình để có nhiều thời gian bên nhau. Trước đây, khi rảnh, anh trò chuyện với bạn bè nhưng giờ anh sẽ đến trường quay thăm Thi Thi và làm những điều trước đó không làm. Ví dụ, chuyện cùng nhau đi xem phim là chuyện hết sức bình thường với mọi người nhưng khá khó khăn với anh cùng Thi Thi. Dẫu vậy, cả hai cũng cố đi cùng nhau và điều đó khá lý thú. Cả hai cũng đi du lịch, mua sắm… Kỳ Long nói anh và Thi Thi luôn tôn trọng quyết định của nhau và cảm thấy sự tin cậy, tha thứ cho nhau là điều lãng mạn nhất trong quan hệ hai người.

Ngô Kỳ Long là ca sĩ và diễn viên người Đài Loan, ngoài các phim trên, anh còn xuất hiện trong: “Mộng hồi Lộc Đỉnh Ký”, “Thiên hạ đệ nhất tiêu”,” Em là giấc mộng của anh”… Lưu Thi Thi cũng là nữ diễn viên. Cả hai công khai hẹn hò năm 2013. Kỳ Long từng trải qua một cuộc hôn nhân cùng Mã Á Thư, cả hai ly hôn năm 2009 sau 3 năm bên nhau.

M.Khuê (Theo Nius News)