Ngô Thanh Vân - Johnny Trí Nguyễn “tái hợp” - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn bất ngờ "tái hợp"

Đạo diễn Hàm Trần cho biết, Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn đang cùng tham gia một bộ phim võ thuật giả tưởng ngắn của ông thực hiện để quảng bá cho game có tên "Sứ mệnh người được chọn".

Trong phim, Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân là hai nhân vật bí mật và rất giỏi võ nghệ. Để có những thước phim đẹp mỹ mãn và chân thật nhất, cả hai đã không ngần ngại tự mình thể hiện những cảnh giao đấu căng mình, đu dây trên không.

Ngô Thanh Vân - Johnny Trí Nguyễn “tái hợp” - Ảnh 2.

Tạo hình mới rất "ngầu" của "đả nữ" Ngô Thanh Vân

Mười năm trước, khi cùng nhau hợp tác trong bộ phim "Dòng máu anh hùng", cặp đôi Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn rất được yêu thích, cùng nổi tiếng với dòng phim hành động. Bộ phim này đưa Ngô Thanh Vân lên hàng "đả nữ" và cũng đánh dấu Johnny Trí Nguyễn từ một cascadeur ở Mỹ đến danh xưng sao phim hành động của làng giải trí Việt.

Tuy nhiên, cùng với thành công và danh tiếng, họ cũng vướng scandal tình ái khi Ngô Thanh Vân bị xem là người thứ ba khiến chàng diễn viên Việt kiều ly hôn vợ.

Ngô Thanh Vân - Johnny Trí Nguyễn “tái hợp” - Ảnh 3.

Cái tên Johnyy Trí Nguyễn là "bảo chứng" cho nhiều bộ phim hành động - hài ăn khách thời gian qua

Sau khi bị xì xào đồn đoán với scandal, cặp đôi hạn chế đóng phim và xuất hiện cùng nhau. Ngô Thanh Vân ngày càng khẳng định tên tuổi với vai trò nhà sản xuất phim, cô khá thành công với các dự án phim quốc tế, còn Johnny Trí Nguyễn tập trung phát triển võ đường Liên phong. 

Bất ngờ "tái hợp" trong "Sứ mệnh người được chọn", Ngô Thanh Vân cho biết khi nhận được lời mời và xem xét kịch bản kĩ lưỡng, cô đã quyết định tham gia cùng Johnny Trí Nguyễn. Johnny Trí Nguyễn cũng lên tiếng khẳng định cả hai đều là diễn viên chuyên nghiệp nên chắc chắn không để những chuyện ngoài lề làm ảnh hưởng.

Ngô Thanh Vân - Johnny Trí Nguyễn “tái hợp” - Ảnh 4.

Ngoài sự nghiệp đóng phim, Johnny Trí Nguyễn còn điều hành võ đường Liên phong

Sở hữu kinh nghiệm diễn xuất cùng việc kiên trì miệt mài theo những khóa luyện tập võ thuật cho những bộ phim hành động đình đám như: "Dòng máu anh hùng", "Bẫy rồng"… là nền tảng giúp "ông hoàng" phim hành động võ thuật và đả nữ xinh đẹp tự tin thể hiện những phân cảnh võ thuật lần này.

Ngoài Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn, "Sứ mệnh người được chọn" còn có sự tham gia của Will, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Jun Vũ…

Hòa Bình (Ảnh: Đạo diễn Hàm Trần cung cấp)