Ngô Thanh Vân “xúc động” vì phim đầu tay thắng lớn

Tin mới

26/02/2015 18:04

(NLĐO)- Lần đầu tiên tham gia thị trường phim Tết với vai trò nhà sản xuất phim "Ngày nảy ngày nay", Ngô Thanh Vân đã gặp may mắn vì thắng lớn bất ngờ.

Đến thời điểm này, cả 5 phim chiếu Tết đều đã công bố doanh thu. Theo đó, Ngày nảy ngày nay (do công ty Ngô Thanh Vân và BHD hợp tác sản xuất) đạt được “con số” ấn tượng khi vẫn duy trì các suất chiếu giờ vàng và khoảng 43. 000 vé bán trong 5 ngày Tết và hơn 500.000 vé bán ra sau 18 ngày ra rạp.

Ngày nảy ngày nay là 1 trong 5 phim Tết vừa ra rạp năm nay
Ngày nảy ngày nay là 1 trong 5 phim Tết vừa ra rạp năm nay

Nhận được tin vui đúng vào lúc đang nghỉ Tết muộn ở Nhật, Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Ngày nảy ngày nay là một dự án rất tâm huyết của tôi và BHD nên tôi rất vui mừng khi được khán giả và các rạp ủng hộ phim nhiều như vậy. Thật sự khi bắt tay vào dự án này, tôi khá lo lắng không biết phản ứng khán giả thế nào, doanh thu ra sao vì lần đầu tiên đầu tư vào thị trường phim Tết".

Ngoài ra, tôi cũng chịu nhiều áp lực về thời hạn hoàn thành nên lúc nào cũng chạy đua với thời gian để kịp ra mắt đúng vào dịp Tết. Chúng tôi đã làm việc cật lực, có thể nói là bù đầu bù cổ, dốc hết sức lực và tâm huyết vào bộ phim này. Khi nhận được tin doanh thu khả quan, tôi xúc động nhớ lại những ngày tháng vất vả đó” - Ngô Thanh Vân cho biết cô sẽ “thừa thắng xông lên” với dự án Ngày nảy ngày nay 2 ngay trong năm nay.

Ngô Thanh Vân nghỉ Tết muộn tại Nhật
Ngô Thanh Vân nghỉ Tết muộn tại Nhật

Ông Danny Quách, phụ trách phát Hành của BHD cho biết: “So với mặt bằng chung, Ngày nảy ngày nay có lợi thế để hấp dẫn khán giả, cho dù đã ra rạp 18 ngày. Phim mang lại một ấn tượng thú vị cho khán giả với một thể loại hoàn toàn mới, hài xuyên không. Đây là một sự dũng cảm rất đáng khen của Ngô Thanh Vân khi dám lựa chọn thể loại này.

Ngoài ra, hình ảnh 3D trong phim cũng được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cực kỳ cao, làm thay đổi quan điểm của số đông khán giả Việt về chuyện kỹ xảo phim nội không bao giờ đẹp bằng phim nước ngoài. Cuối cùng, sự duyên dáng của Lê Khánh và Ngô Thanh Vân trong các vai diễn đã tạo thêm sức hút khán giả đến rạp.

Lê Khánh là một trong những yếu tố giúp phim thu hút khán giả

 

Minh Nga. Ảnh do đoàn làm phim cung cấp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI