Người đẹp Nam Em ngất xỉu vì diễn bị cưỡng hiếp

Tin mới

15/03/2017 15:24

(NLĐO) - Hoa khôi Nam Em cho biết cô diễn đến mức ngất xỉu trên phim trường với phân đoạn bị cưỡng hiếp trong phim "Lô tô". Đây là vai đầu tay nên Nam Em dốc hết sức lực, mong tạo dấu ấn đẹp với khán giả.

Trong phim "Lô tô", Nam Em vào vai Thương, 20 tuổi, con nuôi của "cô đào" Lệ Liễu (NSƯT Hữu Châu thủ diễn), chủ của gánh lô tô Phù Hoa. Trong một thảm kịch, Thương bị nhóm côn đồ cưỡng hiếp ngay trước mặt Lệ Liễu. Tiếng gào khóc kêu cứu của Thương hòa lẫn trong giọt nước mắt bất lực của Lệ Liễu nhuốm màu bi thương cho phận đời lênh đênh của những người thuộc giới thứ ba.

NSƯT Hữu Châu vào vai cô đào Lệ Liễu
NSƯT Hữu Châu vào vai "cô đào" Lệ Liễu

Đau xót khi con gái nuôi bị cưỡng bức
Đau xót khi con gái nuôi bị cưỡng bức

Nam Em khốn đốn với phân đoạn bị cưỡng hiếp
Nam Em khốn đốn với phân đoạn bị cưỡng hiếp

Nam Em cho biết để thực hiện cảnh quay này, cô đã phải tập trung cao độ, thậm chí còn bị ngất xỉu trên phim trường ngay sau khi hoàn thành phân đoạn diễn xuất. Cô đã ôm chầm NSƯT Hữu Châu và khóc rất lâu mới lấy lại bình tình để thực hiện những phân đoạn tiếp theo.

"Đây là một trong những cảnh quay khó nhất mà tôi phải thực hiện trong phim, nó gần như rút cạn sức lực. Cảnh quay này cũng khiến tôi mất ngủ nhiều đêm liền sau đó" - Nam Em chia sẻ. Hoa khôi này lần đầu tham gia phim điện ảnh nên dốc sức trong từng phân đoạn để cố gắng tạo chú ý với khán giả.

"Lô tô" lấy cảm hứng từ phim tài liệu "Những chuyến đi cuối cùng của chị Phụng". Nội dung đậm tính nhân văn, nói về phận đời bất hạnh của những người giới thứ ba, theo đoàn lô tô rày đây mai đó mưu sinh. Nỗi lo cơm áo gạo tiền thường nhật hình như chưa bao giờ ngừng buông tha họ, lúc nào Phù Hoa cũng trong tình trạng “thiếu trước hụt sau”, thêm một miệng ăn là khó lòng chống đỡ như lời bà Hồng (Phương Thanh) nói với Lệ Liễu. Giữa những sóng gió ấy, những con người gắn với nhau bởi khát khao được là chính mình hơn cả khát khao sống ấy vẫn đầy nhẫn nhịn và yêu thương với cuộc đời.

M.Khuê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI