Phim "Người đẹp và quái vật" bị tẩy chay vì nhân vật đồng tính

Tin mới

04/03/2017 15:06

(NLĐO) - Một nhà truyền giáo đã lên tiếng kêu gọi tẩy chay phim "Người đẹp và quái vật" của Walt Disney vì có nhân vật đồng tính. Ông tố cáo hãng phim này cố tình tiếp thị cộng đồng đồng tính với trẻ em.

Franklin Graham – Giám đốc hiệp hội truyền giáo Billy Graham, con của Billy Graham, kêu gọi tẩy chay thông qua dòng chia sẻ trên Facebook ngày 3-3. Lời kêu gọi lập tức lan tỏa nhanh chóng với hơn 88.000 lượt chia sẻ. Một rạp phim ở Alabama tuyên bố họ sẽ không chiếu bộ phim này.

"Họ cố gắng thúc đẩy yếu tố đồng tính vào tim, óc con em các bạn. Hãy tẩy chay!" - Franklin Graham viết. Graham cáo buộc Walt Disney nỗ lực để "bình thường hóa lối sống đồng tính".


Phim Người đẹp và quái vật sẽ có nhân vật đồng tính

Phim "Người đẹp và quái vật" sẽ có nhân vật đồng tính

Đầu tuần này, đạo diễn phim "Người đẹp và quái vật" Bill Condon trả lời phỏng vấn tạp chí đồng tính của Anh Attitude rằng phim này có nhân vật đồng tính LeFou. LeFou đồng hành cùng nhân vật phản diện chính Gaston. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Walt Disney có nhân vật đồng tính.

Walt Disney không đưa ra bình luận gì trước những chỉ trích của phía các nhà truyền giáo. "Người đẹp và quái vật do Emma Watson đóng chính.

Chủ sở hữu của rạp phim Henagar Drive-In ở Henagar, Alabama nói ủng hộ quyết định của nhà truyền giáo.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI