Thang DuyKim Tae-yong quen nhau khi cùng hợp tác làm phim Thu muộn năm 2010. Sau đó, họ gặp nhau một vài lần rồi nảy sinh tình cảm. Hiện cả hai thông báo đính hôn và dự kiến đám cưới vào mùa thu.

Người đẹp Thang Duy

Người đẹp Thang Duy

Người đẹp phim “sắc giới” đám cưới cùng đạo diễn Hàn

Thang Duy và Kim Tae-yong

“Chúng tôi biết nhau qua những lần hợp tác làm phim rồi trở thành bạn bè. Dần dần, chúng tôi thấu hiểu, trở thành người yêu của nhau. Giờ đây, chúng tôi muốn trở thành vợ, chồng. Cảm ơn điện ảnh đã làm cầu nối cho chúng tôi. Mặc dù phải học ngôn ngữ của nhau nhưng chúng tôi tin rằng đây là thời điểm hạnh phúc nhất của chúng tôi. Cảm ơn mọi người đã hỗ trợ! ” - Kim Tae-yong chia sẻ trong một văn bản.

Người đẹp phim “sắc giới” đám cưới cùng đạo diễn Hàn
Người đẹp phim “sắc giới” đám cưới cùng đạo diễn Hàn

Kim Tae-yong lớn hơn Thang Duy 10 tuổi. Hiện ngoài công việc đạo diễn, anh giảng dạy tại một trường đại học ở Hàn Quốc. Trong khi đó, cô là người duy nhất được chọn trong hơn 1 vạn thí sinh để diễn vai Vương Giai Chi trong phim Sắc, Giới của Lý An .

Với phim Sắc, Giới, cô nhận giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất tại giải Kim Mã. Ngoài ra, cô còn tham gia một số phim khác: Swordman, Crossing Hennessy , Silent Tears, Leaving Seafront Street...

M.Khuê (Theo The Wall Street Journal, China)