xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Người đẹp Thúy Vân đoạt Á hậu 3 "Hoa hậu Quốc tế" 2015

T.Trang. Ảnh: Facebook

(NLĐO) - Đại diện Việt Nam Phạm Hồng Thúy Vân - Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, đoạt danh hiệu Á hậu 3 trong đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Quốc tế" 2015, diễn ra từ lúc 16 giờ ngày 5-11 (giờ địa phương) tại khách sạn Grand Prince Takanawa ở Tokyo - Nhật Bản.

Theo thông tin từ trang mạng xã hội Facebook của cuộc thi "Hoa hậu Quốc tế" 2015 cũng như trang Yibada, Thúy Vân đã vượt qua nhiều đại diện khác được xướng tên với danh hiệu Á hậu 3. Vương miện hoa hậu cuộc thi này thuộc về người đẹp Venezuela - Edymar Martínez. Vị trí Á hậu 1 thuộc về đại diện Honduras - Jennifer Valle, Á hậu 2 là đại diện Kenya - Eunice Onyangom, Á hậu 4 là đại diện Mỹ - Lindsay Becker. Ngoài ra, những phần thưởng phụ của cuộc thi cũng lần lượt được trao cho các đại diện nhan sắc khác.

 

Thúy Vân được vinh danh là Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Ảnh cắt màn hình
Thúy Vân được vinh danh là Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Ảnh cắt màn hình

 

Đại diện Venezuela (giữa) đoạt vương miện Hoa hậu. Bên trái cô là Á hậu 1, bên phải là Á hậu 3 Thúy Vân, ngoài cùng bên phải là Á hậu 2
Đại diện Venezuela (giữa) đoạt vương miện Hoa hậu. Bên trái cô là Á hậu 1, bên phải là Á hậu 3 Thúy Vân, ngoài cùng bên phải là Á hậu 2

 

Nhan sắc Tân Hoa hậu Quốc tế, đại diện Venezuela Edymar Martínez
Nhan sắc Tân Hoa hậu Quốc tế, đại diện Venezuela Edymar Martínez

 

Là cuộc thi đề cao tính tương tác giao lưu giữa các thí sinh, Á khôi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 Thúy Vân được đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 với khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Cô được cộng đồng mạng lựa chọn là một trong 20 gương mặt tạo chú ý nhất của cuộc thi này. 

 

Thúy Vân có vốn ngoại ngữ tốt
Thúy Vân có vốn ngoại ngữ tốt

Đây là lần thứ 55 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế được tổ chức. Năm nay, cuộc thi thu hút 70 thí sinh trên toàn thế giới tham dự.

Thúy Vân sinh năm 1993, cao 1,72 m với  số đo ba vòng là 82-60-90cm, giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, sau đó được chọn làm đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Cô đã dành thời gian để học tiếng Nhật trước khi đến với cuộc thi. Thúy Vân cũng tham gia sô truyền hình Asia's Got Talent 2014 với tư cách người dẫn chương trình để học cách ứng biến trước ống kính và trau dồi khả năng nói tiếng Anh.

Với mong muốn làm một chương trình truyền hình đề cập đến vấn đề cộng đồng, Thúy Vân hiện đang cộng tác với một số kênh truyền hình với tư cách biên tập viên. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện như dạy tiếng Anh cho trẻ em nông thôn. Trước khi đến Nhật tranh tài, Thúy Vân đã đến Vĩnh Long dạy tiếng Anh cho trẻ em nghèo ở đó. Với cô: “Đây là công việc thú vị, nó là hành trang tuyệt vời trong hành trình trải nghiệm cuộc sống của cô”.

 

Thúy Vân giới thiệu trang phục áo dài dân tộc tại cuộc thi
Thúy Vân giới thiệu trang phục áo dài dân tộc tại cuộc thi

 

img

Hoa hậu Quốc tế được tổ chức đầu tiên ở Long Beach, California – Mỹ vào năm 1960 sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ rời Miami Beach. Năm 1967, cuộc thi này được chuyển đến Nhật Bản. Năm 1971 - 1972 nó được tổ chức tại Long Beach một lần nữa sau đó diễn ra thường niên tại Tokyo.

Tham gia cuộc thi này, các thí sinh không những được chấm điểm dựa trên nhan sắc mà còn dựa trên lòng nhân từ, tính hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới. Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí, và sự hiểu biết lẫn nhau.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo