Hình ảnh Bảo Hòa trong trailer bộ phim
Các cư dân mạng vừa bất ngờ phát hiện sự xuất hiện của siêu mẫu Bảo Hòa trong trailer của bộ phim viễn tưởng hành động Elysium dự kiến ra mắt tại Việt Nam cuối tháng 8 này.

Bảo Hòa là một trong những người mẫu Việt hiếm hoi thành danh ở New York - Mỹ. Cô từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu như Vogue, GQ, Elle.... Trưởng thành trên sàn catwalk Việt, Bảo Hòa đã tự tin tìm kiếm rồi nộp đơn xin việc tại Mỹ khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp tại quê nhà.

Từ khi Bảo Hòa sang Mỹ, tên tuổi cô không được hâm nóng ở quê nhà nhưng được giới thời trang, đặc biệt làng mẫu thế giới công nhận, cô xuất hiện nhiều trên các tạp chí lẫn sàn catwalk lớn.. Điều đặc biệt là chân dài gốc Việt tham gia bộ phim này một cách hoàn toàn lặng lẽ, không hề đình đám rồi mất hút như nhiều sao Việt đóng phim ngoại khác. Kiểm chứng trong thông tin dàn diễn viên của Elysium cho thấy có dòng tên đầy đủ của chân dài này, khẳng định Bảo Hòa có xuất hiện trong phim.
Tên của cô được giới thiệu đầy đủ trong phim
 
Elysium mô tả chuyện xảy ra trên Trái Đất năm 2159 khi thế giới con người bị chia rẽ thành 2 nơi khác biệt: Trái đất nghèo đói loạn lạc là nơi ở của những người nghèo khổ và trạm không gian nhân tạo được gọi là Elysium của giới giàu có. Trong khi Trái đất được giao cho robot quản lý, cai trị thì ở Elysium như một thiên đường với cuộc sống tiện nghi, không bệnh tật và được điều hành bởi người đàn bà quyền lực Rhodes.
  
Y.Anh