Người mẫu Brody Jenner ủng hộ cha chuyển giới

Tin mới

02/07/2015 11:01

(NLĐO) – Người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Brody Jenner, con trai của ngôi sao truyền hình thục tế Bruce Jenner chia sẻ rằng không thể hạnh phúc hơn khi cha mình quyết tâm làm điều ông ao ước, chuyển giới thành nữ ở tuổi 65.

Bruce Jenner  công khai việc chuyển giới thành nữ với tên Caitlyn và sự kiện này từng khiến báo giới phương Tây hao tốn nhiều giấy mực. Trước khi xuất hiện với những bộ đầm dài cuốn hút, Bruce Jenner đã làm thủ tục ly dị Kris Jenner, mẹ của Kim Kardashian, tâm sự mọi chuyện với các con của mình và thực hiện các bước đầu của việc chuyển đổi theo yêu cầu của bác sĩ. Đa số các con của Bruce Jenner đều ủng hộ cha mình.

 

Brody Jenner là người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế
Brody Jenner là người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế

 

Bruce Jenner lúc chưa chuyển giới
Bruce Jenner lúc chưa chuyển giới

 

Và khi thành nữ với tên Caitlyn
Và khi thành nữ với tên Caitlyn

 

Khi Brody Jenner tham dự sự kiện tại Los Angeles – Mỹ, anh đã được mời phỏng vấn và thổ lộ: “Tôi ủng hộ cha mình 100%. Tôi sẽ luôn hỗ trợ Caitlyn mọi lúc”. Brody Jenner cũng bày tỏ sẽ bảo vệ và hộ tống cha mình khi thông tin Caitlyn được giải thưởng Arthur Ashe Courage (Giải thưởng ca ngợi sự kiên cường, lòng can đảm) vào giữa tháng 7 lan toả.

Người mẫu nói thêm rằng việc cha mình quyết định chuyển đổi giới tính, tâm sự với các con trước khi quyết định… Sự kiện này khiến các thành viên trong gia đình có dịp ngồi lại, tâm sự, thấu hiểu, thân thiết nhau hơn. Mọi người đều nói rằng họ chưa bao giờ hạnh phúc hơn thế.

“Bạn nhìn một ai đó sẽ khó có thể biết được  những gì họ đã trải qua, đang nghĩ gì, mong ước đều gì cho đến khi họ thổ lộ tâm tư, tình cảm sâu trong hồn mình. Bất cứ một người nào đó, không phải chỉ riêng cha tôi mong ước được chuyển giới nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm nói lên mong muốn thực sự với gia đình, bạn bè. Họ muốn là chính mình, được thoải mái trong tâm hồn thì tại sao lại ngăn cản họ? Caitlyn đã làm được điều đó và với tôi đó là sự dũng cảm, điều tốt đẹp. Đời người rất ngắn ngủi, vậy tại sao chúng ta không để họ sống hết mình, được là chính họ, trở thành người mà họ muốn” - Bruce Jenner  thổ lộ.

 

Bruce Jenner khi thổ lộ với các con
Bruce Jenner khi thổ lộ với các con

 

Bruce Jenner được ca ngợi khi công khai việc chuyển giới ở tuổi 65, nhiều sao Hollywood trong đó có Miley Cyrus và Lady Gaga gọi đây là hành động dũng cảm, đáng ca ngợi.

Bruce và Kris thông báo ly thân tháng 10-2013 ngay trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians. Và gần 1 năm sau, Kris Jenner thông báo thủ tục ly hôn đã hoàn tất, nhà văn, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ này lại trở về đời độc thân ở tuổi 58.

Cặp đôi này kết hôn từ 1991 và có 2 con chung là Kendall, 17 tuổi và Kylie, 16 tuổi. Kris Jenner từng kết hôn cùng Robert Kardashian và có với ông bốn con: Kourtney, 34 tuổi, Kim Kardashian , 32 tuổi, Khloe, 29 tuổi và Rob, 26 tuổi. Robert Kardashian chết năm 2003. Trong khi đó, Bruce Jenner cũng có 2 con riêng với vợ trước gồm Brody, 30 tuổi và Brandon, 32 tuổi.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI