Emily Ratajkowski được biết đến với sự nghiệp người mẫu thành công và hiện còn lấn sân sang điện ảnh. Cô đã tham gia một số phim: "Gone girl", "We are your friends"... được đánh giá cao về diễn xuất. Tuy đường sự nghiệp có vẻ thuận lợi, tương lai rộng mở nhưng với Emily đó là cả một sự cố gắng lớn. Cô gặp rắc rối chính yếu là "vòng một" quá lớn, một điểm mà nhiều người cho rằng đó là lợi thế của nữ giới. Emily không mặc cảm hoặc tự ti vì yêu thân thể của mình nhưng cô không hiểu tại sao rắc rối lại đến từ "núi đôi" của mình.

Người mẫu Emily khốn khổ vì vòng một quá cỡ - Ảnh 1.

Emily chậm tiến trong sự nghiệp người mẫu vì "vòng một" to

"Mọi người thường nhìn tôi rồi bảo: "Ồ, cô trông gợi cảm nhỉ!". Tôi nghe kiểu nhận xét này giống chống lại nữ giới quá. Nhiều người không muốn làm việc với tôi cũng chỉ vì tôi có vòng một to. Có điều gì sai khi tôi có vòng một to? Chúng đẹp, nữ tính và cần được xem trọng chứ! Ngực to hay nhỏ cũng đều tuyệt vời với mỗi người phụ nữ, vậy tại sao mọi người lại phân biệt đối xử với chúng?" - Emily Ratajkowski chia sẻ trên tạp chí Harper's Bazaar Úc trong phỏng vấn gần đây.

Emily kể thêm, khi còn trẻ, cô từng có thời gian trở thành mục tiêu của nạn miệt thị cơ thể "Body shaming". Nó ám ảnh và gây tác động tâm lý khiến Emily luôn cố gắng che đậy cơ thể mình khi trưởng thành. Đây là vấn đề mà nhiều phụ nữ ngực to như cô gặp phải.

Sau khi những bình luận về vòng một đăng tải trên báo, Emily giải thích rõ hơn trên mạng xã hội rằng cô nhấn mạnh nó gây cản trở cho sự nghiệp thời trang của cô chứ không phải điện ảnh. "Ngành công nghiệp thời trang không thích những người mẫu có "vòng một" to như tôi chứ không phải Hollywood" - Emily chia sẻ. Cô nói thêm rằng từng từ chối nhiều vai diễn đòi hỏi khoe thân một cách nhàm chán và tìm kiếm kịch bản thú vị dù vai nhỏ hơn là tham gia bom tấn nhưng chỉ khoe dáng vô vị.

Người mẫu Emily khốn khổ vì vòng một quá cỡ - Ảnh 2.

Cô nhấn mạnh nó chẳng phải vấn đề trong diễn xuất

Người mẫu Emily khốn khổ vì vòng một quá cỡ - Ảnh 3.

M.Khuê (Theo Shape, NY Daily News)