“Người sắt” nổi giận khi bị hỏi về quá khứ nghiện ngập

Tin mới

23/04/2015 17:17

(NLĐO) – Nam diễn viên Robert Downey Jr., nổi tiếng với nhiều vai diễn trong đó có vai “Người sắt”, vô cùng tức giận và rời khỏi buổi trả lời phỏng vấn của kênh Channel 4 ở London-Anh sau khi người phỏng vấn hỏi về lạm dụng ma túy, thời gian ngồi tù trong quá khứ cũng như mối quan hệ giữa tài tử này và cha anh ta.

Robert Downey Jr. đến buổi phỏng vấn chủ yếu để quảng bá cho phim mới Avengers: Age of Ultron có anh tham gia diễn xuất. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào những câu hỏi về bộ phim hay những nỗi nhọc nhằn của diễn viên, người phỏng vấn lại đột ngột chuyển sang những câu hỏi riêng tư.

 

Nam diễn viên Robert Downey Jr. thoải mái nói về vai diễn trong phim mới

Nam diễn viên Robert Downey Jr. thoải mái nói về vai diễn trong phim mới

 

Với người phỏng vấn Krishnan

Với người phỏng vấn Krishnan

 

Ban đầu, mọi chuyện tiến triển tốt, Robert quá kinh nghiệm để chia sẻ về vai diễn, đồng nghiệp trong phim mới ra mắt của mình. Nhưng ngay sau đó, mọi chuyện tiến triển không hoàn hảo, Robert bực bội khi Krishnan Guru-Murthy bắt đầu đặt những câu hỏi có tính chất riêng tư.

Đầu tiên, Krishnan đề nghị Robert Downey Jr. giải thích câu bình luận mà anh đã từng phát biểu trên New York Times 5 năm trước đây. Lúc đó, Robert Downey Jr. nói mọi người sẽ không thể hiểu được cảm giác của một người mặc trang phục sang trọng, ở khách sạn đắt tiền bị đưa đến trại cải tạo. Và thực sự hiểu được cảm giác tự do khi rời khỏi đó!

 

Biểu cảm khi người phỏng vấn đột ngột xoay chiều

Biểu cảm khi người phỏng vấn đột ngột xoay chiều

 

Quyết định bỏ ngang

Quyết định bỏ ngang

 

Rời đi khỏi phòng

Rời đi khỏi phòng

 

Hẳn nhiên, Robert không đáp ứng đề nghị của Krishnan, nói rằng anh không thể giải thích cho mọi người hiểu tự do là gì.

Khi Krishnan không bỏ cuộc, đưa thêm câu hỏi về mối quan hệ giữa tài tử này và cha mình thì Robert đứng lên nói: “Tôi xin lỗi, tôi thực sự không… Chúng ta đang làm gì thế này?” và bỏ ra ngoài. Krishnan thích thú trước phản ứng của Robert, mỉm cười nhìn nhân vật của mình rời đi.

Krishnan sau  đó có đăng video lên mạng cảnh Robert tức giận bỏ đi và ghi chú “Khoảnh khắc cứng rắn của Người sắt”. Tuy nhiên, phản ứng ngược với mong muốn, video nhận gần 300 lượt disliking (không thích) chỉ trong thời gian ngắn. Nhiều cư dân mạng bình luận họ không đồng tình với cách làm của Krishnan. Robert để quảng bá phim chứ không phải để bị bới móc đời tư bằng những câu hỏi khó chịu đến mức bỏ ngang cuộc phỏng vấn. Quá khứ đã qua, nam diễn viên này đã nỗ lực nhiều và lẽ ra không phải gánh chịu những sự bới móc như thế. Một số người nghi ngờ mục đích của Krishnan chỉ cố để Robert tức giận, bỏ đi.

Đây không phải lần đầu người nổi tiếng tức giận khi tham gia trả lời phỏng vấn của Krishnan Guru-Murthy. Trước đó, đạo diễn Quentin Tarantino từng bực bội thét lên: "Tôi không phải nô lệ của anh và anh cũng không phải sư phụ của tôi. Anh không thể khiến tôi phải "nhún nhẩy" cùng điệu với anh bởi tôi chẳng phải con khỉ...".

Một số người nổi tiếng khác cũng bỏ ngang khỏi cuộc phỏng vấn trên các đài truyền hình khi họ gặp phải những câu hỏi đào sâu về đời tư hoặc đụng chạm vấn đề nhạy cảm.

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI