“Người sói” Hugh Jackman bị phun nước ướt mặt

Tin mới

17/05/2014 06:46

(NLĐO)- Tham gia một trò chơi khi là khách mời của chương trình phát thanh đài BBC Radio 1 cùng với nữ ca sĩ nổi tiếng Kylie Minogue, “Người sói” Hugh Jackman đã bị phun nước đầy mặt...

Trong chương trình Radio hôm 15-5, “công chúa pop” nước Úc Kylie Minogue là người dẫn chương trình, còn người đồng hương Hugh Jackman của cô là khách mời. Hugh được mời tham gia một trò chơi nhỏ cùng phát thanh viên Chris Stark với luật chơi là mỗi người phải ngậm đầy nước trong miệng trong khi nghe những đoạn âm thanh với nội dung khôi hài và phải giữ sao cho mình không phá ra cười.

Kylie Minogue hào hứng

Kylie Minogue hào hứng

Hugh Jackman cầm ly nước sẵn sàng tham gia trò chơi

Hugh Jackman cầm ly nước sẵn sàng tham gia trò chơi

Tuy nhiên, cả “người sói” Hugh Jackman và người bạn chơi đều không thể cầm cự lâu, cả hai phá ra cười và phun nước ướt mặt nhau, trong khi người dẫn chương trình là Kylie Minogue cũng không thể nhịn cười nổi.

Cả hai phá ra cười và phun nước vào mặt nhau

Cả hai phá ra cười và phun nước vào mặt nhau

Gương mặt người sói sũng nước

Gương mặt "người sói" sũng nước

Đoạn clip trò chơi của Hugh Jackman và Chris Stark (Kylie Minogue dẫn chương trình):

Ngoài mục đích phục vụ nhu cầu giải trí của khán thính giả, Hugh Jackman tham gia chương trình của BBC Radio 1 còn để quảng bá phim mới X-Men: Days of Future Past của mình. Anh chia sẻ: “Dàn diễn viên thật hoành tráng và có rất nhiều cảnh hành động hấp dẫn. Các bạn sẽ rất thích Jennifer Lawrence trong phim”. Jackman còn so sánh Jennifer Lawrence với người đồng hương Kylie Minogue: “Cô ấy làm tôi liên tưởng đến cô. Rất thẳng thắn và chân thành với tất cả mọi người cô ấy gặp, đó là những gì tôi nghĩ về cô”.

Bộ ba tham gia chương trình của BBC Radio 1

Bộ ba tham gia chương trình của BBC Radio 1

Gần đây, nam diễn viên 45 tuổi này được bác sĩ chuẩn đoán ung thư biểu mô tế bào đáy. Đây là loại ung thư da hay gặp nhất, chiếm khoảng 75% các loại ung thư da nhưng thường chỉ xâm lấn tại chỗ, rất ít di căn xa. Loại ung thư này sẽ phát triển trên bề mặt da thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc tia UV. Tuy đang phải điều trị bệnh nhưng Hugh Jackman trong thời gian qua vẫn thường xuyên đi tham gia các sự kiện quảng bá phim khá đều đặn.

K.Khánh (theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI