Người sói Hugh Jackman “cưỡi” Audi lên thảm đỏ

Tin mới

17/07/2013 09:33

(NLĐO) - Tài tử nổi danh Hugh Jackman thu hút mọi ánh nhìn khi đến thảm đỏ buổi ra mắt phim The Wolverine ở Leicester Square, Westminster Borough, London - Anh bằng chiếc xe thể thao trắng hào nhoáng.

Hugh diện trang phục lịch lãm và giữ bộ râu đã theo anh suốt từ lúc tham gia loạt phim X-Men.
 
Hugh xuất hiện trên thảm đỏ
 
 
Anh thu hút mọi ánh nhìn
 
 
Tươi cười chào người hâm mộ
 

Các thành viên khác trong đoàn phim tham gia buổi ra mắt bằng trang phục lộng lẫy. Rila Fukushima và Tao Okamoto khoe vẻ quyến rũ bên cạnh Hugh.
 
Tao OkamotoRila Fukushima, Hugh Jackman và Tao Okamoto

Famke Janssen

Will Yun Lee

Kimberly Wyatt

Hugh chụp ảnh cùng vợ

Hugh đóng vai Người sói cách đây 13 năm và tính luôn phim này anh đã có 6 lần hóa thân thành Người sói - nhân vật có tính biểu tượng nhất của thế giới X-Men.

Chia sẻ với GQ Australia trong tháng 8, Hugh thừa nhận mọi thứ thay đổi kể từ khi anh nhận lời đóng vai Người sói trong loạt phim X-Men của đạo diễn Bryan Singer năm 2000. Tài tử này nhìn nhận vai Người sói là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh, giúp anh tỏa sáng và tạo nhiều công ăn, việc làm nhưng cũng vì nó mà anh mất nhiều cơ hội khác.

Ngoài việc là diễn viên, Hugh cũng đóng vai trò là nhà sản xuất hợp tác cùng đạo diễn Jame Mangold trong bộ phim sắp tới tại quê hương Australia. “Tôi rất vui khi gọi cho Thủ tướng và nói với bà rằng đây là điều có lợi” -Hugh kể lại. Phim này sẽ quay xung quanh Sydney.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI