Nguyễn Duy Dũng trở thành "Quán quân xanh"

Tin mới

11/07/2015 13:50

(NLĐO) - Mộc mạc, dung dị trong từng câu hát, Nguyễn Duy Dũng – quán quân "Tiếng hát mãi xanh" 2013 tiếp tục chiếm trọn trái tim người yêu âm nhạc để vượt qua 4 quán quân Tiếng hát mãi xanh còn lại trở thành "Quán quân xanh" cuộc thi Tiếng hát mãi xanh 5 năm.

Duy Dũng với sự giản dị, chân chất vốn có của người dân miền Trung được nhạc sĩ Phú Quang hết lời khen ngợi trong hai ca khúc Anh còn nợ em Đoàn lữ nhạc. Đơn giản trong cách hát, "đặc sản Quảng Nam" này dùng chính cảm xúc của mình để chuyển tải những rung động trong bài hát đến người nghe.

Với 39% bình chọn từ ban giám khảo chuyên môn và khán giả trong đêm gala Tiếng hát mãi xanh 5 năm diễn ra tối 10-7 tại Nhà hát Truyền hình HTV (TP HCM), Nguyễn Duy Dũng hạnh phúc khi được xướng tên trong giải thưởng cao nhất của Tiếng hát mãi xanh chặng đường 5 năm.

Việc trở thành Quán quân xanh mang đến cho Duy Dũng số tiền thưởng trị giá 100 triệu đồng, hoàn thành ước mơ trả dứt số nợ ngân hàng cho việc xây nhà.

 

Duy Dũng được chọn là Quán quân xanh
Duy Dũng được chọn là Quán quân xanh

 

Năm 2013, từ số tiền thưởng cho quán quân chương trình trên, Duy Dũng đã gom góp lại, cộng với sự giúp đỡ từ anh em, bạn bè, xây được một căn nhà một lửng khang trang như anh từng mơ ước trước khi đoạt giải. Tuy vậy, việc xây nhà mới khiến vợ chồng anh nợ ngân hàng khoảng 100 triệu đồng, mỗi tháng trả 3 triệu đồng trong 5 năm. Có lẽ lo lắng vì khoản nợ, khi được hỏi về những dự định lúc đăng quang Quán quân xanh, Duy Dũng chỉ xin hoán đổi giải thưởng ra tiền mặt để có thể trả nợ xây nhà, cùng gia đình vui sống ở vùng phố cổ Hội An.

 

Một số tiết mục trong đêm gala
Một số tiết mục trong đêm gala

 

Nguyễn Duy Dũng trở thành "Quán quân xanh"

 

T.Trang. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI