Tiếp tục giữ nguyên đội hình sau phần thi đầy áp lực, tuần này, tốp 8 hứa hẹn sẽ đương đầu với những phần thi cam go hơn, khốc liệt hơn khi cuộc đua đến với danh hiệu Vua đầu bếp nhí ngày càng rút ngắn. Trong đó, thử thách đầu tiên với Chiếc hộp bí mật sẽ là ẩn số vô cùng thú vị bởi mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho 8 thí sinh đầu bếp nhí xuất sắc nhất. Không chỉ bất ngờ đến ngỡ ngàng, tiếng la hét, ôm đầu hay nói như Quốc Huân “cảm giác như trời đất sập xuống” khi các em vừa nhìn thấy nguyên liệu “đáng sợ”.


Tốp 8 hào hứng bước vào thử thách mới

Tốp 8 hào hứng bước vào thử thách mới

Những nguyên liệu trong Chiếc hộp bí mật tuần này một lần nữa làm khó các đầu bếp nhí, bởi đòi hỏi nhiều kỹ năng chế biến và thách thức khả năng sáng tạo của các thí sinh. Quen mà lạ, nguyên liệu tươi ngon nhưng có vẻ ngoài đáng sợ đã khiến cho các đầu bếp nhí hoang mang và hốt hoảng. “Đây là nguyên liệu con chưa bao giờ ăn, cũng chưa bao giờ đụng đến nên con chưa biết phải nấu món gì” - Hiền Anh lo lắng. Ngay cả Đức Hải, một ứng viên được ban giám khảo đánh giá cao về kỹ năng nấu bếp, cũng phải ôm đầu vì hoảng hốt.

Có vẻ như nguyên liệu trong Chiếc hộp bí mật lần này đã phát huy tác dụng. Chúng buộc 8 đầu bếp nhí phải tìm cách xoay xở để đưa ra những giải pháp riêng cho mình, vừa cho ban giám khảo thấy được kỹ năng chế biến thực thụ vừa cho thấy sự sáng tạo của các em nhằm mang đến món ăn hấp dẫn và hài hòa hương vị.


Hiền Anh

Hiền Anh


Minh Anh

Minh Anh


Phương Linh

Phương Linh

T.Anh