Bảo Anh không muốn vào cùng đội với Hiền Anh, Phương Linh bật khóc vì không muốn Thanh Hải làm đội trưởng…, thử thách đồng đội tuần này tiếp tục khiến 8 ứng viên xuất sắc của “Junior Masterchef - Vua đầu bếp nhí” phải “đau đầu” để giải quyết những mâu thuẫn nội bộ, đồng thời mang đến những món ăn hấp dẫn phục vụ các thực khách khó tính.


Các thí sinh đội xanh trong tập 7 “Vua đầu bếp nhí” Ảnh: BHD

Các thí sinh đội xanh trong tập 7 “Vua đầu bếp nhí” Ảnh: BHD


Các thí sinh thuộc đội đỏ

Các thí sinh thuộc đội đỏ

Nếu mối quan hệ căng thẳng giữa Thanh Hải - Phương Linh chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” do những bất đồng khó tránh khỏi thì lần đầu tiên, khán giả sẽ chứng kiến chàng trai đáng yêu Đức Hải bất ngờ nổi nóng và to tiếng vì “công chúa thỏ” Hiền Anh. Với thử thách đồng đội của tuần này, các thành viên mỗi đội sẽ là một sự kết hợp ngẫu hứng, “một mưu đồ” của ban giám khảo như lời nhận định của “chuyên gia diễn thuyết về ẩm thực” Quốc Huân. Bất ngờ không chỉ dừng ở đó, 2 đội sẽ tự thảo luận ra đội trưởng để dẫn dắt cho nhóm mình hoàn thành công việc tốt nhất.


Giám khảo Vua đầu bếp nhí

Giám khảo "Vua đầu bếp nhí"

Liệu Phương Linh hay Đức Hải, 2 đội trưởng ngang tài ngang sức, sẽ thành công trong việc giành chiến thắng cho đội của mình?

A.Thu