Nguyên Thảo tái xuất, tiết lộ bí mật sinh con

Tin mới

27/11/2013 14:32

(NLĐO)- Không công khai chuyện tình yêu hay tổ chức đám cưới nhưng “tiểu diva” Nguyên Thảo lại gây sốc cho khán giả khi bất ngờ tiết lộ chuyện sinh con.

Nguyên Thảo được biết đến là một ca sĩ sở hữu giọng mezzo soprano mạnh mẽ, sâu sắc và truyền cảm

Nguyên Thảo cho biết cô không giấu chuyện làm mẹ bởi khi con gái cô lớn lên, bé sẽ tiếp cận với cuộc sống và giọng hát đẹp này không thể giấu mãi chuyện mình sinh con. Nguyên Thảo tâm sự từ khi có con, cô có cảm giác như mình đang hoàn thiện. Tuy nhiên, để vừa làm một người mẹ tốt, vừa có thể hát tốt quá khó khăn với cô.

Trong đêm Giai điệu tổ quốc diễn ra ngày 13-12 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Nguyên Thảo sẽ hát Mẹ yêu con bằng lòng tự hào của một người phụ nữ đang ngập tràn hạnh phúc được làm mẹ.

Nhạc sĩ Hồng Kiên - Giám đốc nghệ thuật của Giai điệu tổ quốc - cho biết, những ca khúc truyền thống cách mạng Ca ngợi Hồ Chủ Tịch, Giai điệu tổ quốc, Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa, Mẹ yêu con, Bài ca hy vọng, Quê nhà, Gọi anh sẽ mang đậm hơi thở đương đại của Trọng Tấn, Nguyên Thảo, Uyên Linh và Vũ Thắng Lợi. Hai giọng ca trẻ Vũ Thắng Lợi và Uyên Linh sẽ thực sự là những "chiến binh" trên con đường chinh phục khán giả bằng những thử nghiệm, sáng tạo của chính bản thân. Trong chương trình, lần đầu Trọng Tấn song ca với Nguyên Thảo, còn quán quân Vietnam Idol Uyên Linh cũng lần đầu tiên song ca với “tiểu diva” này.

Giai điệu tổ quốc sẽ khép lại chuỗi chương trình In the spotlight từng được khán giả Hà Nội, TP HCM đánh giá rất cao về sự sáng tạo cũng như chuyên nghiệp. Tuy nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng việc giữ được hòa vốn cho các chương trình đầu tư lớn là quá khó khăn. Ông Trần Thanh Tùng, Giám đốc công ty Mỹ Thanh, đơn vị tổ chức In the spotlight số 2 chia sẻ: “Tổ chức đến chương trình thứ 8, Ban tổ chức đã phải cố gắng và “liều lĩnh” rất nhiều bởi các chương trình phần lớn là lỗ''.

Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI