Nhà hát kịch nói Quân Đội không ép dân mua vé

Tin mới

29/03/2014 17:50

Sau khi báo NLĐ đăng tin “Mạo danh công an, ép dân mua vé xem kịch” ngày 27-3, Đại tá, NSƯT Minh Hằng – Giám đốc Nhà hát kịch nói Quân đội đã trao đổi với PV báo NLĐ để trình bày rõ những vấn đề mà báo phản ánh.

 

Theo đại tá – NSƯT Minh Hằng thì Nhà hát kịch nói Quân Đội không có chủ trương bán vé ép, buộc người dân mua bằng hình thức vận động mạo danh, làm mất đi hình ảnh cao quý của người chiến sĩ quân đội.

“Theo kế hoạch, vào đầu tháng 5, Nhà hát của chúng tôi sẽ có chuyến lưu diễn vào miền Nam, nhằm mục đích biểu diễn phục vụ bộ đội, đồng thời giới thiệu đến khán giả phía Nam tác phẩm “Chuyến tàu tốc hành trong đêm”. Cụ thể tối 11-5 chúng tôi đã có ký kết hợp đồng với Sở Văn hóa- Thể Thao và Du lịch Bình Dương để biểu diễn một suất tại Trung tâm Văn hóa Bình Dương.

 

Một cảnh trong vở Chuyến tàu tốc hành trong đêm của Nhà hát kịch nói Quân đội. (Ảnh do đoàn kịch cung cấp)

Một cảnh trong vở Chuyến tàu tốc hành trong đêm của Nhà hát kịch nói Quân đội. (Ảnh do đoàn kịch cung cấp)

 

Nhóm 3 đối tượng ăn mặc lịch sự mạo danh công an phường đến TP Thủ Dầu Một bán vé hoàn toàn không phải là người của nhà hát chúng tôi. Nhà hát cũng không có chủ trương bán vé xem kịch để gây quỹ ủng hộ mẹ Việt Nam Anh hùng.

Tôi đã trao đổi với anh Nguyễn Văn Lộc – Giám đốc Sở VH-TT-DL Bình Dương để xác minh vấn đề này. Hoàn toàn việc đi bán vé ép là trái với chủ trương và qui định của Nhà hát kịch nói Quân Đội. Hiện nay Thanh tra của Sở VHTT và DL Bình Dương đang triển khai điều tra việc mạo danh này”.

 

T.Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI