Nhập vai vô gia cư, Richard Gere được "bố thí" pizza

Tin mới

28/04/2014 13:57

(NLĐO) - Nam diễn viên gạo cội Richard Gere nhập vai giỏi đến mức một nữ du khách đã nhầm lẫn anh là người vô gia cư thực sự và còn thương hại "bố thí" cho anh miếng pizza.

Một người phụ nữ Pháp thừa nhận cô ấy đã không thể nhận ra Richard Gere khi anh vào vai người đàn ông vô gia cư. Karine Gombeau, người Pháp, 42 tuổi, cùng gia đình đang đi du lịch ở Mỹ. Cô đã gặp một người đàn ông bộ dạng nhếch nhác đang lục thùng rác gần Grand Central Terminal, thành phố New York - Mỹ

 

Nhập vai vô gia cư, Richard Gere được "bố thí" pizza

 

Richard Gere 

Richard Gere 

 

Hóa thân thành người vô gia cư

Hóa thân thành người vô gia cư. Ảnh: Ramey

 

Karine Gombeau cảm thấy tội nghiệp và quyết định cho phần pizza mà cô, chồng và con trai 15 tuổi ăn không hết tại một quán ăn Ý, bỏ theo túi mang về. “Có gì trong túi vậy?”-Richard Gere hỏi. Tôi cố gắng nói tiếng Anh với anh ấy nhưng vẫn là nửa tiếng Pháp, một nửa tiếng Anh. “Tôi xin lỗi nhưng pizza đã lạnh rồi!”-tôi nói. Richard Gere nhận túi, cảm ơn” - Karine Gombeau nói.

Nữ du khách này không biết được đấy là diễn viên nổi tiếng cho đến khi một nhân viên tại khách sạn Salisbury nơi cô ở đưa bản copy của tờ báo. Karine Gombeau sửng sốt khi thấy ảnh của mình với Richard Gere trong bài báo.

 

Được cho bánh. Ảnh: Ramey

Được cho bánh. Ảnh: Ramey

 

“Thật kỳ diệu... Tôi chẳng tưởng tượng những chuyện như thế này lại xảy ra. Tôi nghĩ anh ấy đẹp trai ở độ tuổi của anh ấy. Pretty Woman không phải phim yêu thích của tôi, tôi thích phim Chicago” - Karine Gombeau thổ lộ.

Karine Gombeau làm việc trong ngành công nghiệp du lịch, từng đau khổ khi nhìn thấy những người vô gia cư lang thang ở New York. Cô buồn vì nghĩ đến nhiều người lãng phí thực phẩm trong khi những người vô gia cư lại không có gì. Karine Gombeau và chồng, con không nhận ra đã đi vào nơi mà Richard Gere đang quay bộ phim mới Time Out of Mind của mình.

Richard Gere là diễn viên gạo cội, từng tham gia vô số phim: Arbitrage, Hachi: A Dog's Tale, Amelia, Nights in Rodanthe, The Hunting Party, Bee Season...

M.Khuê (New York Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI