Người hâm mộ Nhật Kim Anh cùng mẹ và chị gái cô đã bất ngờ có mặt tại trường quay của bộ phim cô đang tham gia vào chiều 15-8 để tổ chức tiệc sinh nhật đặc biệt cho cô. Suốt 9 năm qua, người hâm mộ nữ diễn viên, ca sĩ này luôn dành tình cảm yêu quý cho thần tượng của mình bằng việc mang bánh kem tặng cô dịp sinh nhật.

Nhật Kim Anh hạnh phúc đón sinh nhật ở trường quay
Nhật Kim Anh hạnh phúc đón sinh nhật ở trường quay
Cô xúc động bên mẹ và chị gái
Cô xúc động bên mẹ và chị gái
Cầu nguyện trước khi thổi nến
Cầu nguyện trước khi thổi nến

Để không làm phiền đoàn phim, tranh thủ giờ nghỉ trưa, họ bất ngờ mang theo hoa, quà, bánh kem, pháo bông... xuất hiện khiến Nhật Kim Anh bất ngờ và xúc động. “Đây là lần thứ hai tôi mừng sinh nhật trên phim trường vào đúng ngày sinh của mình, thật ấn tượng và không bao giờ quên. Tôi không biết cảm ơn như thế nào, chỉ biết cố gắng hết sức trong những sản phẩm sắp tới để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của người hâm mộ" - Nhật Kim Anh chia sẻ.

Cô cho biết vài năm gần đây không tổ chức sinh nhật mà dùng số tiền đó cho hoạt động từ thiện. Năm nay, ngoài số tiền trích ra từ cát-sê hoạt động nghệ thuật, cô còn nhận được sự đóng góp của một số bạn bè. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ này cho biết sẽ dùng số tiền trên để thực hiện chuyến từ thiện trao học bổng cho các học sinh nghèo ngay tại quê nhà Bà Rịa - Vũng Tàu.

M.Khuê. Ảnh: NVCC