Tấn Beo và Nhật Kim Anh là cặp đối đầu với đội chủ nhà là vợ chồng Sáu Bảnh: Việt Hương – Hoài Linh trong tập 8 Người bí ẩn sẽ phát sóng tối ngày 3-5 trên HTV7. Theo thông cáo từ chương trình, cả hai khách mời này đã tấn công dồn dập MC Trấn Thành ngay từ khi xuất hiện. Ban đầu là Tấn Beo vừa hát mở màn xong đã chỉ mặt Trấn Thành nói: “Đi đâu đây, chưởng một cái chết bây giờ”.

Tấn Beo và Kim Anh trình diễn mở màn
Tấn Beo và Kim Anh trình diễn mở màn
Cả hai diễn xuất ăn ý
Cả hai diễn xuất ăn ý
Rồi cùng trêu Trấn Thành
Rồi cùng trêu Trấn Thành

Và sau đó, người đẹp Kim Anh duyên dáng giới thiệu Trấn Thành là chồng cô khiến MC này đơ trên sân khấu. Tấn Beo lập tức phụ họa bạn diễn của mình bằng lời trách cứ: “Tại sao đám cưới em không mời anh?”. Nhật Kim Anh nhanh trí đáp: “Có mời mà tại anh không đi chứ”.

Cũng như những tuần trước, hai đội sẽ trải qua 5 vòng thử thách. Họ phải tìm kiếm nghệ sĩ hát chầu văn, người đi được xe đạp nhỏ nhất, người chịu được xe mô tô chở 5 chạy qua người, tìm cô gái trong nhóm người giả gái và vũ công nhảy hiphop. Qua 5 vòng, đội khách ngang hoặc bằng điểm với đội nhà sẽ chiến thắng.

Việt Hương và Hoài Linh
Việt Hương và Hoài Linh

Danh hài Hoài Linh và Việt Hương trong tập này hóa thân thành “đại gia” sang chảnh. Khi thấy Hoài Linh cầm điện thoại một cách nâng niu vì sợ rớt, “bà Sáu Bảnh” nói: “Trời ơi, một người đi với một người có tiền, đeo trang sức lồng lộn, nghĩ sao cầm điện thoại một cách hèn hạ như vậy! Mình có tiền có của, mình sang trọng, không cầm điện thoại vậy được. Cầm phải chảnh, mặt ngước lên cao rồi bắt đầu bấm. Để bổn cung gọi vào cung điện ăn cơm chứ ai ăn bún riêu!”.

Vừa nói xong, chiếc điện thoại vuột khỏi tay Việt Hương khiến nữ danh hài hốt hoảng, khóc lóc. Lúc Hoài Linh dự định nhặt lên đi sửa thì Việt Hương ngăn lại và mượn điện thoại của “chồng” để chụp ảnh cùng chiếc điện thoại bị hư với mục đích đưa lên Facebook: “Bể điện thoại rồi, hix hix. Buồn quá, chắc mua lại 10 cái quá, hix hix”. Lúc này, Hoài Linh la to: “Bán heo mua hả, nhặt lên!”. Chưa chịu dừng lại, Việt Hương còn bày tỏ ý định giả vờ bị tai nạn giao thông để đưa ảnh lên trang cá nhân.

Những câu nói hài hước, dí dỏm của cả hai đội khiến người hâm mộ không nhịn được cười.

T.Trang. Ảnh: Lê Nhân