Nhiều hoạt động vì quỹ từ thiện Huỳnh Phúc Điền

Tin mới

06/10/2009 01:03

Nhân dịp kỷ niệm 100 ngày mất của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền (7-10-2009), Công ty TNHH Giải trí Sao nhạc Việt sẽ phát hành DVD chương trình Mẹ, em và tôi, là chương trình ca nhạc đầu tiên và cuối cùng đạo diễn Huỳnh Phúc Điền trong vai trò đạo diễn kiêm đồng sản xuất cùng Công ty TNHH Giải trí Em em, để quyên góp cho quỹ từ thiện Huỳnh Phúc Điền.

Ca sĩ Cẩm Vân hát trong chương trình Mẹ, em và tôi


Toàn bộ số tiền thu được từ việc phát hành chương trình này sẽ được gởi tặng cho các bệnh nhân nghèo. Cùng mục đích, Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TPHCM (5B Võ Văn Tần) khai diễn vở kịch nói Cõi tình, kịch bản của Huỳnh Phúc Điền, vào lúc 17giờ 30 phút và 20 giờ ngày 7-10. Toàn  bộ tiền bán vé cũng được ủng hộ quỹ từ thiện, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo.

Đến nay, số tiền ủng hộ quỹ từ thiện Huỳnh Phúc Điền giúp đỡ các bệnh nhân nghèo bị bệnh ung thư gan đang có là 260 triệu đồng. Nhân dịp Tết Trung thu vừa qua, gia đình đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đã trích 50 triệu đồng từ quỹ này để mua quà Trung thu và hỗ trợ viện phí cho các trẻ em nghèo đang điều trị tại Trung tâm Ung Bướu TPHCM.

T.Tr
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI