Hai năm sau khi bước ra từ cuộc thi X-Factor, nhóm Oplus mới ra mắt đứa con tinh thần đầu tiên, We're still young và MV Bye Bye, với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Bay ra Hà Nội chia vui với các đàn em, giám khảo X-Factor chia sẻ anh và các chàng trai trong Oplus có cùng gout âm nhạc nên hai bên cộng tác với nhau rất hào hứng. "Oplus làm nghệ thuật rất nghiêm túc và tôi tin Oplus có thể chứng minh được rằng, các ban nhạc ở Việt Nam vẫn có thể hoạt động và sống được với nghề" - anh nói.

nhạc sĩ Dương Khắc Linh bay ra Hà Nội chia vui cùng các đàn em
nhạc sĩ Dương Khắc Linh bay ra Hà Nội chia vui cùng các đàn em

Nói về MV phim ca nhạc “siêu dễ thương” với những kỉ niệm tuổi học trò tươi đẹp, những trò đùa nghịch ngợm thu hút tới 22.000 lượt xem trên youtube chỉ sau 1 buổi chiều, đạo diễn trẻ Đỗ Quốc Trung cho hay điều đặc biệt mà cả ê-kíp hướng tới cho khán giả là câu chuyện tuổi học trò rất Việt Nam chứ không phải tuổi học trò bị ảnh hưởng bởi âm nhạc Thái Lan, Hàn Quốc hay Trung Quốc.

Thế hệ 8X khi xem MV phim ca nhạc này sẽ nhìn thấy tuổi học trò của mình của 10 năm trước, nhưng thế hệ 9X khi xem cũng thấy hồi hộp thích thú với những gì đang diễn ra tại ngôi trường của mình.


Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh chúc mừng nhóm Oplus

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh chúc mừng nhóm Oplus

OPlus hội tụ 4 giọng ca nam: hai anh em song sinh Tùng Lâm - Tùng Linh, Đức Tùng và Quang Minh (trưởng nhóm). Cả 4 thành viên đều từng là những thủ lĩnh sinh viên của các trường Đại học danh tiếng như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp, họ có công việc ổn định tại các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp uy tín. Tuy vậy, sau khi trở thành Á quân X-Factor 2014, nhóm đã dũng cảm theo đuổi đam mê âm nhạc. Gần 2 năm qua, Oplus đã chăm chỉ lao động và được tôn vinh với 2 giải thưởng như Gương mặt phát hiện tại Làn sóng xanh 2014, đề cử giải Cống hiến 2014. Sắp tới, nhóm sẽ có dự án kết hợp cùng ca sĩ Tuấn Hưng.

Yến Anh