Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22

Tin mới

27/07/2015 10:12

(NLĐO) – Ngôi sao truyền hình thực tế Bobbi Kristina Brown, 22 tuổi, con gái cố danh ca Whitney Houston, đã qua đời ngày 26-7 (giờ địa phương) tại trung tâm chăm sóc dành cho người hấp hối.

Gia đình Houston đã thông cáo về vụ việc: “Bobbi Kristina Brown qua đời ngày 26-7, trong vòng tay yêu thương của gia đình. Cuối cùng, cô ấy cũng đã bình an trong vòng tay Chúa. Chúng tôi muốn một lần nữ gửi lời cảm ơn cho tất cả những người đã cầu nguyện, dành tình yêu thương, sự hỗ trợ cho gia đình trong những tháng vừa qua”.

 

 

Con gái cố ca sĩ Whitney Houston qua đời
Con gái cố ca sĩ Whitney Houston qua đời

 

Bobbi qua đời sau gần 6 tháng được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại nhà riêng, mặt úp vào bồn tắm đầy nước. Cô được chẩn đoán tổn thương não không thể phục hồi và sống nhờ thiết bị trợ sinh. Khi thiết bị trợ sinh ngắt, cô sẽ ra đi vĩnh viễn. Sau khi xác định Bobbi không có khả năng hồi tỉnh, gia đình đưa cô đến Trung tâm chăm sóc người hấp hối để những người thân, bạn bè từ khắp nơi đến thăm lần cuối cùng, trước khi chết một cách tự nhiên.

Một nguồn tin thân cận gia đình Bobbi nói với People rằng ngôi sao truyền hình thực tế này chỉ còn “da và xương” trước khi chuyển vào trung tâm. “Cô ấy mất cân, rụng tóc. Họ chăm sóc tốt nhưng cô ấy không có thêm chút cân nặng nào” – nguồn tin trên nói.

 

Cô ra đi ở tuổi 22
Cô ra đi ở tuổi 22

 

Gia đình mà chủ yếu là những người có quyền giám hộ: Bobby Brown, dì Pat Houston, bà ngoại Cissy Houston đến cầu nguyện mỗi ngày bên giường Bobbi, hát và trò chuyện dù cô đã sống thực vật.

Nick Gordon, bạn trai và người sống cùng Bobbi trong căn hộ như vợ chồng, bị cáo buộc đã bạo hành và còn ăn cắp tiền của Bobbi. Anh này hiện bị gia đình Bobbi khởi kiện tố đã đánh đập trước khi Bobbi được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm với miệng bị sưng và một cái răng hư.

Theo lời cáo buộc, Nick bạo hành Bobbi và cố tìm cách kiểm soát khối tài sản cô thừa kế từ mẹ. Trong thời gian ngôi sao truyền hình thực tế này hôn mê, Nick Gordon còn đánh cắp 10 triệu USD trong tài khoản bạn gái. Randall Kessler, đại diện pháp lý của Nick Gordon không bình luận gì về đơn kiện gửi lên tòa án ở bang Georgia.

Nick Gordon vốn là con nuôi của Whitney Houston. Anh này công khai hẹn hò Bobbi sau khi Whitney Houston chết. Cả hai sống với nhau như vợ chồng dù chưa kết hôn chính thức. Nick có lần đến chăm sóc dành cho người hấp hối để thăm Bobbi nhưng bị người thân của cô từ chối cho vào.

M.Khuê (Theo Reuters, People)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI