NSƯT Cẩm Tiên thương cảm số phận người mù

Tin mới

18/05/2015 11:29

(NLĐO) - NSƯT Cẩm Tiên cùng nhiều nghệ sĩ khác: Ca sĩ Phạm Nhật Huy, diễn viên Phi Thanh Vân, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 Lan Khuê tham gia vào chương trình từ thiện trao học bổng cho con em các gia đình khiếm thị trong TP HCM.

NSƯT Cẩm Tiên nhận nhiều tình cảm của những người có mặt tại buổi từ thiện với bộ áo dài thướt tha, gương mặt luôn nở nụ cười. Mặc dù có sô diễn ở Bình Dương nhưng chị vẫn tranh thủ đến tham gia với những bài hát tân cổ đầy ý nghĩa về đạo Phật.

"Tôi rất cảm phục sự mạnh mẽ, nghị lực của họ. Nhất là một gia đình có 2 vợ chồng đều là người mù nhưng vẫn sinh 2 đứa con, nuôi dạy đàng hoàng, sống hạnh phúc! Nhìn cảnh 4 người họ dắt tay nhau đi, tôi không cầm được nước mắt vì thương cảm"- NSƯT Cẩm Tiên chia sẻ.

NSƯT Cẩm Tiên

NSƯT Cẩm Tiên

Tham gia chương trình ý nghĩa này, Phi Thanh Vân rất hào hứng đến rất sớm để cùng chia sẻ cho những mảnh đời kém may mắn này.Cô ủng hộ 10 triệu đồng tiền mặt và hứa sẽ đồng hành cùng với nhóm trong những chương trình kế tiếp. Ngoài ra, cô còn có mong muốn được đón nhận những con em của các gia đình này vào làm nhân viên cho các xưởng mỹ phẩm của công ty mình với mức thu nhập ổn định.

Phi Thanh Vân và chồng
Phi Thanh Vân chia sẻ về tuổi thơ khó khăn

Phi Thanh Vân chia sẻ về tuổi thơ khó khăn

Tất cả nghệ sĩ có mặt đã cùng nhau chia sẻ, giao lưu và trình diễn những tiết mục văn nghệ vô cùng ý nghĩa trong buổi từ thiện và đấu giá gây quỹ.

Lan Khuê trò chuyện với các em nhỏ khiếm thị

Lan Khuê trò chuyện với các em nhỏ khiếm thị

Phạm Nhật Huy hát trong chương trình

Phạm Nhật Huy hát trong chương trình

 

M. Nga. Ảnh: Duy England
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI