Lễ trao giải này diễn ra tối 9-11 tại Manhattan, Victoria Beckham là một trong những người phụ nữ được tôn vinh tại đây. Diện đầm dài màu đỏ rực, tháp tùng cùng cô là con trai lớn Brooklyn.

Victoria được tôn vinh vì những thành tựu trong lĩnh vực thời trang và hoạt động từ thiện. Cô bước lên sân khấu nhận biểu tượng giải cao quý được trao bởi chính con trai mình và có bài phát biểu ấn tượng. Điều đặc biệt, người đẹp nổi tiếng lạnh lùng, hiếm khi cười trước ống kính cánh săn ảnh lại mỉm cười hạnh phúc trên sân khấu khi nhận giải này.

Victoria Beckham diện đầm dài dự lễ trao giải
Victoria Beckham diện đầm dài dự lễ trao giải
Cô đi cùng con trai lớn
Cô đi cùng con trai lớn
Victoria Beckham có bài phát biểu ấn tượng trên sân khấu
Victoria Beckham có bài phát biểu ấn tượng trên sân khấu

Victoria Beckham ca ngợi chồng mình là David trong bài phát biểu, nói anh không chỉ là người cha tuyệt vời nhất mà còn luôn ủng hộ, yêu thương và truyền cảm hứng cho cô mỗi ngày. “Tôi đứng đây nhận giải thưởng này để chứng minh rằng nếu các bạn có ước mơ lớn và làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình, bạn sẽ đạt được ước mơ đó. Tôi yêu những gì tôi đã làm và cảm thấy hạnh phúc khi được trao cơ hội để theo đuổi, thực hiện tham vọng nghề nghiệp và truyền thông điệp tích cực cho nữ giới... Nếu tôi có thể làm được, mọi người phụ nữ khác đều có thể làm được” – Victoria nói.

Reese Witherspoon
Reese Witherspoon
Selena Gomez
Selena Gomez
Caitlyn Jenner
Caitlyn Jenner

Tại lễ trao giải này, Caitlyn Jenner được vinh danh hạng mục "The Transgender Champion" vì dũng cảm công khai chuyện phẫu thuật chuyển giới vào đầu năm nay, truyền cảm hứng cho nhiều người khác. Reese Witherspoon nhận giải “The Hollywood Hero”, Selena Gomez cũng nhận được một giải thưởng vinh dự khác.

M.Khuê (Theo E! Online, The Malaymail Online)