Nữ diễn viên Đài Loan tự tử ở tuổi 27

Tin mới

20/07/2015 15:30

(NLĐO) – Nữ diễn viên Dương Khả Hàn (tên tiếng Anh là Roxanne hoặc Rabbit), 27 tuổi, đã treo cổ tự tử và qua đời sau thời gian điều trị trong bệnh viện.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 19-7 thông tin rằng Dương Khả Hàn đã qua đời tại bệnh viện ở Đài Bắc ngày 18-7 sau một thời gian chống chọi với tử thần. Cô được bạn trai là nam diễn viên Trương Đình Hồ, 24 tuổi, sống cùng nhà phát hiện treo cổ tự tử. Đình Hồ vội kêu cấp cứu, báo cảnh sát.

 

Nữ diễn viên Dương Khả Hàn qua đời
Nữ diễn viên Dương Khả Hàn qua đời

 

Cô treo cổ tự tử
Cô treo cổ tự tử

 

Không may, Khả Hàn đã bị chết não. Trước đó, ngày 9-7, công ty đại diện của Khả Hàn thông báo cô bị trầm cảm, cần không gian riêng mình để hồi phục. Nơi ở của nữ diễn viên trẻ này không được tiết lộ.

Trong thư tuyệt mệnh, Khả Hàn nói bị áp lực công việc. Cô luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong công việc nhưng không đạt được như mong muốn. Thêm vào đó, cô quá nhập vai vào bộ phim truyền hình Life of pearl nói về cuộc đời thật của một cựu ca sĩ, vũ công Đài Loan và không thoát được ám ảnh từ nhân vật.

Nội tạng của Khả Hàn sẽ được hiến tặng cho những bệnh nhân cần đến, đây là di nguyện của cô. Ngoài chứng trầm cảm, bệnh hen, Khả Hàn còn bị bệnh tim và dạ dày, phải uống thuốc thường xuyên.

Khả Hàn gây ấn tượng bởi khả năng ca hát khi tham gia chương trình truyền hình Blackie's Teenage Club 2005. Sau đó, cô tham gia một số phim truyền hình, từng được đề cử hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc giải thưởng Golden Bell (Chuông vàng) nhờ vai trong phim Flavor Of Life năm 2013 nhưng không chiến thắng. Lúc đó, Khả Hàn thổ lộ cô rất thất vọng.

M.Khuê (Theo Straits Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI