Lee Young Ae sở hữu vẻ đẹp phúc hậu, nổi tiếng tầm châu Á nhờ vai diễn trong phim Nàng Dae Jang Geum. Sau khi lập gia đình rồi sinh con, Lee Young Ae không tham gia đóng phim, chỉ dự sự kiện, kinh doanh và một số hoạt động khác. Tuy nhiên, tên tuổi của Young Ae vẫn tỏa sáng. Sau 12 năm rời xa màn ảnh, Young Ae vừa thông báo trở lại với dự án phim truyền hình Saimdang, the Herstory. Phim này được đầu tư lên đến 10 tỉ won và thù lao của Young Ae vẫn ngất ngưởng ở mức 100 triệu won một tập phim.

Lee Young Ae và Jun Ji Hyun
Lee Young Ae và Jun Ji Hyun

Jun Ji Hyun cũng nhận mức thù lao 100 triệu won cho một tập phim. Cô nổi bật với vai diễn minh tinh trái đất Chun Song Yi trong phim Vì sao đưa anh đến. Phim này rất được yêu thích không chỉ Hàn Quốc mà còn ở Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam... Phim mới nhất của Ji Hyun là Assassination lọt vào tốp 10 phim ăn khách nhất mọi thời đại của Hàn Quốc.

Ha Ji Won
Ha Ji Won
Song Hye Kyo
Song Hye Kyo
Choi Ji Woo
Choi Ji Woo

Vị trí tiếp theo trong danh sách thù lao cao là Ha Ji Won, Choi Ji Woo, Song Hye Kyo. Họ được trả 50 triệu won (1 tỉ đồng) trên một tập phim. Ha Ji Won đã nhận thù lao này trong phim mới nhất của cô tên The Time We Were Not in Love. Choi Ji Woo cũng vừa ký hợp đồng tham gia phim truyền hình của đài TvN với mức thù lao phá vỡ kỷ lục mà diễn viên Park Bo Young lập trước đây. Song Hye Kyo nhận 50 triệu won một tập phim khi đóng Ngọn gió đông năm ấy.

Kim Tae Hee
Kim Tae Hee
Gong Hyo Jin
Gong Hyo Jin

Mỹ nhân Kim Tae Hee, Gong Hyo Jin được trả 40 triệu won trên một tập phim. Shin Min Ah, Park Bo Young được trả 30 triệu won trên một tập phim. Park Shin Hye và Moon Chae Won nhận 25 triệu won trên một tập phim.

Park Bo Young và Shin Min Ah
Park Bo Young và Shin Min Ah
Park Shin Hye và Moon Chae Won
Park Shin Hye và Moon Chae Won

Danh sách thù lao này do Daily Sports tổng hợp sau khi thu thập thông tin từ công ty sản xuất phim truyền hình, quản lý và các chuyên gia khác trong ngành công nghiệp giải trí.

M.Khuê (Theo Soompi)