Trước đó, một nguồn tin hé lộ với tạp chí Us rằng Simon Cowell sắp có con, bạn gái mới của anh Lauren Silverman đã mang thai khoảng 10 tuần. Lauren là vợ người bạn thân Simon-nhà đầu tư bất động sản Andrew Silverman. Họ không hạnh phúc nên đã ly thân nhưng chưa chính thức ly dị. Trong thời gian Simon đến thành phố New York để làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế X Factor, anh và Lauren thường xuyên gặp nhau, tình cảm nảy nở.
Simon và Lauren Silverman

Ngay khi thông tin này lan tỏa, nhiều bạn bè Simon tỏ ra vui sướng và liên tục chúc mừng trên trang mạng xã hội. “Khổ chủ” vẫn chưa lên tiếng nhưng mọi chuyện rắc rối bắt đầu. Chồng của Lauren, Andrew Silverman đệ đơn ly dị lên tòa án Manhattan-Mỹ ngày 15-7 ngay khi biết vợ mình mang thai với người bạn thân. Ông này vô cùng tức giận, cho rằng đó là sự phản bội khủng khiếp nên trong hồ sơ trình tòa án đã ghi lý do li dị là ngoại tình.
Lauren bị cáo buộc muốn Simon cưới và giúp cô trở thành ngôi sao truyền hình thực tế
 
Andrew Silverman đã đưa đơn ly dị

Theo luật pháp Mỹ, điều này có nghĩa Simon cũng sẽ phải ra tòa trả lời câu hỏi từ luật sư hai bên dẫu anh và Lauren có thừa nhận quan hệ. Không chỉ vậy, những bằng chứng về vụ ngoại tình như hình ảnh, hóa đơn khách sạn, tin nhắn... tất cả sẽ bị phơi bày. Simon cũng bị yêu cầu kiểm tra ADN với đứa bé để xác nhận quan hệ cha, con.

Simon từng nhiều lần đi chơi cùng vợ chồng Andrew Silverman
            
Trong một tuyên bố, ông Andrew Silverman cho biết ưu tiên hàng đầu là bảo vệ con trai 7 tuổi trong quá trình giải quyết chuyện ly dị với vợ.
     
“Tất cả trở thành mớ hỗn độn, Simon không muốn mọi chuyện trở nên lùm xùm như thế một chút nào. Hiện tại, anh còn đang lo lắng các hợp đồng tài trợ lớn bị mất đi. Các công ty như Pepsi không hài lòng khi thấy tất cả các báo đều đăng tải chuyện Simon có quan hệ với người phụ nữ có chồng. Họ thấy Simon mang điều tiếng xấu cho thương hiệu của họ. Một số nhà tài trợ khác không hài lòng về kết quả lượng người xem của chương trình có thể sử dụng điều này như cái cớ thoát khỏi hợp đồng”-một nguồn tin thân cận Simon Cowell chia sẻ trên Daily Mail.
Simon mệt mỏi rời khỏi phòng thu

Không chỉ vậy, theo nguồn tin trên, Lauren Silverman còn gây áp lực lên Simon yêu cầu anh làm đám cưới và cho cô một chương trình truyền hình thực tế nếu muốn gặp con. Lauren cười tươi trước ống kính nhưng cánh săn ảnh lại bắt gặp Simon buồn bã rời khỏi phòng thu.
“Lauren yêu cầu Simon biến cô trở thành ngôi sao truyền hình thực tế giống nhà Kardashians và bắt đầu việc quay phim chuyện mang thai. Simon đã hoảng sợ và nói thẳng là không. Anh ấy không nghĩ đến chuyện có đứa trẻ, không có kế hoạch kết hôn và rõ ràng đây là chuyện ngoài ý muốn”- nguồn tin thân cận trên cho biết. Dẫu vậy, “ông trùm” đang thỏa thuận vấn đề tài chính để Lauren chấp nhận chăm sóc đứa trẻ.
Lauren và Andrew Silverman lúc còn mặn nồng
M.Khuê (Theo Daily Mail)