Pax Thiên, 11 tuổi, diện áo thun trắng ngắn tay và để lộ hình xăm Henna trên cánh tay. Henna là hình xăm giả có nguồn gốc từ Ấn Độ với các họa tiết dày đặc, thường được các bạn tuổi teen ưa chuộng để khoe cá tính của mình. Tùy thuộc vào nguyên liệu vẽ, độ tinh xảo của họa tiết, vị trí hình xăm… mà độ bền hình xăm Henna khác nhau nhưng thường giữ được 1 tuần hoặc nhiều nhất là 10 ngày rồi bay dần.

Đại gia đình Brangelina
Đại gia đình Brangelina
Pax Thiên lộ hình xăm Henna
Pax Thiên lộ hình xăm Henna

Trong những cuộc trò chuyện trên truyền thông trước đây, Angelina Jolie từng thổ lộ các con cô rất mê hình xăm của mẹ. Đặc biệt, Shiloh và Pax Thiên mê mẩn nhất, muốn sở hữu hình xăm giống mẹ nhưng cả hai chưa đủ tuổi. Ngoài hình xăm, Pax Thiên còn thích nấu ăn và được Angelina Jolie khen là nấu ngon nhất nhà.

Trong chuyến đi này, Angelina Jolie và Brad Pitt đều diện trang phục màu đen trong khi 6 con của họ thì mỗi đứa một kiểu. Cả hai cười thân thiện ở sân bay. Cô bé Zahara nắm chặt tay bé Knox trong lúc Angelina giữ Shiloh và Vivienne.

Cậu bé trông chững chạc
Cậu bé trông chững chạc
Zahara dắt tay Knox
Zahara dắt tay Knox
Angelina lo cho Shiloh và bé Vivienne
Angelina lo cho Shiloh và bé Vivienne
Chuẩn bị kiểm tra an ninh tại sân bay
Chuẩn bị kiểm tra an ninh tại sân bay

Dịp sinh nhật tuổi 40 vừa qua, nhiều báo giải trí phương Tây đã điểm lại các sự kiện trọng đại trong một năm qua của Angelina. Trong đó, thành công lớn nhất của Angelina trong năm là cô đã kết hôn với Brad Pitt, người tình 10 năm của mình. Đám cưới được tổ chức bí mật chỉ với 20 khách mời. Các thành viên trong đại gia đình Brangelina đều tham gia chuẩn bị lễ cưới trong không khí ấm cúng. Tuy nhiên, cô phải đối mặt với bệnh, trải qua hai ca phẫu thuật quan trọng.

Về công việc, Angelina Jolie thành công với vai diễn Maleficent (Tiên hắc ám) trong phim cùng tên. Bên cạnh đóng phim, Angelina Jolie còn đạo diễn phim điện ảnh Unbroken. Phim này đã ra mắt và ngay sau đó, Angelina tiếp tục bắt tay vào phim By the sea hợp tác cùng chồng là Brad Pitt. Đây là phim tái hợp cặp đôi đẹp Hollywood này 10 năm kể từ phim Mr & Mrs đầy kỷ niệm.

Bận rộn chăm lo gia đình lớn, tất bật dự án phim nhưng Angelina Jolie vẫn không bỏ quên vai trò đặc phái viên Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)