Brad Pitt diện trang phục đen trong khi 3 con cũng ăn mặc lịch lãm cùng chụp ảnh bên nhau. Pax Thiên trông chững chạc, nghiêm trang; còn Maddox luôn tươi cười. Shiloh vẫn phong cách tomboy, mặc giống 2 anh chứ không diện đầm tha thướt như Zahara và Vivienne.

Brad và 3 con

Brad và 3 con

Pax Thiên theo chân cha dự ra mắt phim của mẹ

Unbroken sẽ công chiếu ở Mỹ vào ngày 25-12, tại Anh ngày 26-12. “Shiloh, chúng tôi cảm thấy con bé khoái phong cách Montenegro, thích mặc giống một bé trai. Con bé muốn trở thành một cậu bé từ tóc tai cho đến cách ăn mặc. Shiloh cứ nghĩ nó là một đứa con trai” – Angelina từng thổ lộ về con gái mình với Vanity Fair năm 2010.

Tham gia cùng Brad và các con còn có cha, mẹ của anh. Brad Pitt vẫn tận tình hỗ trợ Angelina Jolie.

Shiloh

Shiloh

Cha mẹ Brad Pitt

Cha mẹ Brad Pitt

Pax Thiên theo chân cha dự ra mắt phim của mẹ

Trước đó, Angelina Jolie cho biết cô bị bệnh thủy đậu và vì thế không thể tham dự các sự kiện quảng bá phim Unbroken thời gian tới. Angelina Jolie thổ lộ thông qua video được Universal Pictures đăng tải trên YouTube ngày 12-12: “Tôi muốn nói với các bạn một cách rõ ràng và trung thực rằng tại sao tôi sẽ bỏ các sự kiện quảng bá phim Unbroken trong vài ngày tới. Tôi phát hiện mình bị nổi vài nốt thủy đậu tối hôm trước.

Angelina Jolie bị thủy đậu

Angelina Jolie bị thủy đậu

Vì vậy, tôi sẽ phải ở nhà chịu đựng cơn ngứa ngáy và sẽ rất nhớ các bạn. Tôi không thể tin được chuyện này lại xảy ra bởi Unbroken có ý nghĩa rất nhiều với tôi. Tôi không thể tin được nhưng đời là thế. Tôi gửi tình yêu của mình đến tất cả mọi người và hy vọng mọi thứ tốt đẹp”.

Phim Unbroken dựa trên cuốn sách Unbroken: A World War II Story of Survival, Resilience and Redemption của tác giả Laura Hillenbrand, được xuất bản năm 2010, kể lại câu chuyện về nhân vật có thật, vận động viên Olympic Louis Zamperini, người hùng trong Chiến tranh Thế giới II. Ông này vừa qua đời vào ngày 2-7, hưởng thọ 97 tuổi.

M.Khuê (Theo Daily Mail)