Ngôi sao Hollywood này trông hạnh phúc và thoải mái đến nhà hàng cùng Pax Thiên. Cậu bé có vẻ ngoài ngày càng chững chạc, khỏe mạnh. Cả hai vui vẻ với bữa trưa và không thoát ống kính cánh săn ảnh luôn đeo bám mọi nơi.

Pax Thiên trông chững chạc, khỏe mạnh
Pax Thiên trông chững chạc, khỏe mạnh
Cậu đi cùng mẹ nuôi Angelina
Cậu đi cùng mẹ nuôi Angelina

Pax Thiên được Angelina Jolie nhận nuôi từ năm 2007 khi cậu bé được 3 tuổi. Đến nay, Pax Thiên đã là thiếu niên 13 tuổi, yêu thích thể thao và nấu ăn. Cậu bé được mô tả thích vào bếp và đặc biệt thân thiết với mẹ nuôi nhưng hiếm khi cánh săn ảnh bắt gặp chỉ có hai mẹ con đi cùng nhau. Bởi Angelina Jolie có đến 6 con và luôn đi cùng hai đến ba đứa.

Sau khi đệ đơn ly dị Brad Pitt, cuộc sống Angelina trải qua giai đoạn khép kín. Khi quảng bá phim mới, cô bắt đầu đẩy mạnh hình ảnh của mình và nhận lời phỏng vấn nhiều hơn, ra ngoài nhiều hơn. Những tin đồn xoay quanh cô cùng Brad Pitt cũng ngày càng nhiều.

Gần nhất, Angelina được cho là chuẩn bị tổ chức tiệc mừng đã ly hôn, trở lại đời độc thân. Nhưng thông tin về vụ việc vẫn chưa được xác nhận. Tuần trước, In Touch Weekly thông tin Brad Pitt lần đầu được ngủ đêm cùng 6 con kể từ khi Angelina đệ đơn ly dị.

Hai bên đã thỏa thuận niêm phong toàn bộ hồ sơ vụ ly hôn nên các thông tin mới về vụ việc chưa được cập nhật. Nhưng Brad lẫn Angelina đều từng khẳng định sẽ làm mọi thứ tốt nhất cho 6 con của họ.

Cả gia đình Brangelina thuở bên nhau
Cả gia đình Brangelina thuở bên nhau
M.Khuê (Theo Daily Mail)