Phạm Băng Băng công khai hẹn hò Lý Thần

Tin mới

30/05/2015 08:06

(NLĐO) – Phạm Băng Băng đăng ảnh chụp thân mật cùng Lý Thần, xác nhận với công chúng hiện hai người đang chính thức hò hẹn.

Nữ diễn viên nổi danh của Trung Quốc Phạm Băng Băng, 33 tuổi, đăng ảnh “tự sướng” bên Lý Thần, 36 tuổi, trên trang mạng xã hội Weibo khẳng định đang tìm hiểu nhau. Cô sử dụng từ “chúng tôi”, xác nhận cả hai hiện đang là một trong dòng chú thích kèm theo ảnh. Ngay sau đó, Lý Thần cũng xác nhận mối quan hệ của cả hai trên tài khoản Weibo của anh.

 

Băng Băng công khai hẹn hò với Lý Thần
Băng Băng công khai hẹn hò với Lý Thần

 

Phạm Băng Băng công khai hẹn hò Lý Thần

 

Theo trang  NetEase, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp 18 năm của Băng Băng, mỹ nhân này lên tiếng xác nhận chuyện tình yêu trước người hâm mộ. Một tháng trước đó, khi Băng Băng và Lý Thần “tán tỉnh” nhau trên Weibo, tin đồn họ phải lòng nhau lan tỏa nhưng cả hai không thừa nhận. Thời gian sau, cánh săn ảnh nhiều lần chụp được hình cặp đôi này đi ăn, đi chơi, diện áo đôi, sử dụng vật dụng giống nhau… và thậm chí vào khách sạn cùng nhau nhưng cả hai cũng im lặng trước mọi tin đồn.

Trước sự xác nhận của Băng Băng, người hâm mộ của cô cùng Lý Thần rất phấn khích. Họ liên tục chúc mừng thần tượng, mong một cái kết đẹp cho cuộc tình này. Một số nguồn tin thân cận hé lộ cặp này đã yêu nhau một thời gian, kể từ khi cùng đóng chung phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ, gia đình hai bên đều biết rõ và hài lòng về nhau.

Lý Thần là nam diễn viên nổi tiếng, từng đóng nhiều phim: Đường Sơn đại địa chấn, Phong hòa nhật lệ, Chuyện tình Bắc Kinh...

M.Khuê (Theo Straits Times, Cri)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI