Phi Nhung hết lòng vì công nhân gặp nạn

Ca sĩ Phi Nhung và Tấn Beo, Thanh Duy

Tối 19-5, Phi Nhung cùng nhiều nghệ sĩ khác: Cẩm Vân, Khắc Triệu, nghệ sĩ Tấn Beo, Thanh Duy, nhóm Mặt trời mới, Ưng Hoàng Phúc... tham gia chương trình "Giai điệu tháng 5" do Liên đoàn Lao Động quận 1, Trung tâm Văn hóa quận 1 tổ chức tại Nhà hát Bến Thành. Chương trình này nhằm gây quỹ chăm lo cho công nhân viên chức lao động quận 1 bị tai nạn, bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn.

“Đây là dịp để tôi bày tỏ tấm lòng của mình đối với các anh chị công nhân đã lao động sản xuất hăng say nhưng do bệnh tật, tai nạn, khiến hoàn cảnh của họ đầy khó khăn, cần sự chia sẻ của cộng đồng!” – ca sĩ Phi Nhung tâm sự.

Phi Nhung hết lòng vì công nhân gặp nạn
Ca sĩ Cẩm Vân, Khắc Triệu, NS Tấn Beo và nhạc sĩ Quốc An (nhóm hát HAN)

Trong chương trình này, ban tổ chức đã dành 15 phút mở đầu biểu diễn những bài hát ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó nhóm Lạc Việt, ca sĩ Huỳnh Lợi và Thùy Dương đã biểu diễn ca khúc Đẹp mãi thành phố tôi yêu – ca khúc đoạt giải nhất trong Hội thi sáng tác ca khúc về công nhân do LĐLĐ TPHCM tổ chức.

Phi Nhung hết lòng vì công nhân gặp nạn
Bà Nguyễn Trần Phượng Trân – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM trao tặng số tiền hỗ trợ công nhân bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Giai điệu tháng 5

Bà Hồ Bích Ngọc – Chủ tịch LĐLĐ quận 1, TPHCM cho biết: “Đã 7 lần tổ chức trong suốt 7 năm qua, chương trình Giai điệu tháng 5 đã nhận được sự đóng góp của nhiều nghệ sĩ. Ngoài ra, còn có sự hưởng ứng tích cực từ phía các công đoàn cơ cở và công nhân viên chức lao động trên địa bàn quận 1. Ban tổ chức chương trình cũng nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp và cá nhân ủng hộ, cùng chung sức với tổ chức công đoàn quận 1 trong việc chia sẻ phần nào những gánh nặng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nặng không có điều kiện khám chữa. Tổng cộng có 11 đơn vị và cá nhân ủng hộ với số tiền 84 triệu đồng”.

Bà Nguyễn Trần Phượng Trân – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM đã đại diện ban tổ chức trao tặng cho các công nhân bị tai nạn lao động đến tham dự chương trình Giai điệu tháng 5 tại Nhà hát Bến Thành.

Phi Nhung hết lòng vì công nhân gặp nạn
Ca sĩ Thanh Duy và Cẩm Vân
Ca sĩ Khắc Triệu, Cẩm Vân và Thùy Dương trong chương trình Giai điệu tháng 5

Ca sĩ Khắc Triệu, Cẩm Vân và Thùy Dương trong chương trình Giai điệu tháng 5

Tin-ảnh: T.Hiệp